Giới thiệu

KBCHN trân trọng thông báo:
1- Trang Blog KBCHaiNgoai đã đựợc ghi danh theo mạng website với tên ngắn hơn để bạn đọc dễ tìm. Bạn đọc có thể đánh tên mới http://KBCHN.com vào URL để vào trang KBC Hải Ngoại như thường lệ.
2- KBCHN trong 4 ngày liên tiếp đã phá kỷ lục liên tiếp từ 2692 ngày 31/5/2011 đã được thay đổi ngày 21/7/2011 là 4316
3- Kế tiếp lần lượt các ngày thứ Sáu 4951, thứ Bảy 5272 và đúng 12 giờ khuya Chủ Nhật rạng sáng thứ Hai 25/7/2011 là 7318. Ngày Chủ Nhật cũng là ngày đánh dấu 6 tháng trình làng WORDPRESS với tổng số lần đọc là 206084. KBCHN  chân thành cảm tạ sự khuyến khích, cổ võ, giới thiệu của bạn đọc với gia đình, thân hữu, tổ chức để ngày thêm vững mạnh. Một website đầy đủ thông tin 2 chiều, đa dạng và tin tức cập nhật nhanh chóng. KBCH không phe nhóm, đảng phái, không làm công cụ cho bất cứ thế lực nào.
Ta vung bút vì đời ta ngang dọc
Mi cúi đầu gục mặt hổ trần gian

5- Trang Homepage MENU đã được thêm các mục “HOT” ngay phiá trên đầu trang để bạn đọc muốn xem. Những trang chi tiết khác xin vào Danh Mục như thường lệ. Đa tạ.

Trang nhà KBCHN được chuyển sang dạng WORDPRESS trong lúc bài vở trang KBChaingoai.iboards.us vẫn được duy trì. Trong tinh thần nuôi dưỡng ý chí quốc gia và hoài bão xây dựng một quốc gia Việt Nam dân chủ, tự do, độc lập, phú cường và không Cộng Sản, chúng tôi thực hiện trang nhà này để ghi lại những hình ảnh hiện thực của một giai đoạn của lịch sử. Hi vọng những niềm đau của quá khứ được lật qua để tiến đến một giai đoạn khác hầu xây dựng một quốc gia Việt Nam giàu mạnh trong vùng Đông Nam Á. Đã đến lúc chúng ta nên mở rộng cánh cửa để nhập cảnh “tự do, dân chủ” vào trong nước và đón nhận những ý kiến từ quốc nội hầu tìm một mẫu số chung cho bài toán Quốc-Cộng. 

Bất cứ một tranh chấp nào trên chiến trường quân sự và chiến tuyến chính trị cuối cùng cũng phải được giải quyết bằng “đối thoại.” Đừng cực đoan cho rằng “đối thoại” là bang giao với người CSVN trong nước và những người tiếp xúc với các viên chức chính quyền VN hiện nay là thay đổi tầm nhìn và là Việt Gian làm lợi cho CSVN. Cũng đừng tiêu cực và bi quan cho rằng sẽ vô vọng không đem lại kết quả nào. Là một người chỉ huy giỏi, tham mưu cao phải biết vận dụng khối óc và “đa hiệu” để “Tự Thắng, Chỉ Huy”, định hướng và linh động trong phương thức đấu tranh để đem lại chiến thắng cuối cùng. Đường lối đấu tranh đã 36 năm không còn thích hợp với trào lưu tiến hoá của nền tự do dân chủ toàn cầu. Không thử sao biết là thất bại. Do đó, đi tìm một phương thức khác để giải thể chủ nghĩa cộng sản không đơn giản như chuẩn bị cờ, biểu ngữ và hoan hô đả đảo. Chúng ta có thể biểu tình để biểu dương tinh thần quốc gia, ý chí chống cộng, nhưng khôn ai cấm đoán chúng ta trong cùng thời gian đi tìm một phướng cách để giải quyết làn ranh Quốc-Cộng bế tắc sau 36 năm. Sau Đông Âu, Nga Sô chế độ cộng sản cũng sẽ phải triệt tiêu trên toàn cầu như Karl Mrax đã khẳng định: “Trong thế giới vật chất, không có gì tự tạo và cũng không có gì tự diệt.” Tất cả phát minh và sáng tạo đều đến từ con người. Do đó, dù là vật thể hay tư tưởng nếu quyết tâm chúng ta sẽ thay đổi, biến ước mơ thành sự thật để đem lại kết quả khả thi.

Tin tưởng vào ảnh hưởng phương tiện truyền thông hiện nay, KBCHN chúng tôi mong được chuyển đến quý bạn đọc những thông tin nhanh nhất liên quan đế thời sự quốc nội và hải ngoại. KBCHN chủ trương truyền thông đa chiều, nên đóng góp của của quý bạn đọc rất quý báu cho trang Blog mỗi ngày càng thêm khởi sắc.  Đa tạ.

Thay đổi của KBCHN về ngoại diện của trang BLOG:

Sáng nay 4/7/2011, vào thăm trang Blog chắc bạn đọc ngạc nhiên với “khuôn mặt” mới cuả trang Blog KBCHN. Thật sự chỉ là một thay đổi cho khuôn diện trình bày bài viết. Hi vọng bạn đọc thích thú với hình thức này:
– Trang bài viết sẽ rộng hơn và nằm về cột bên trái
– Các kỹ thuật và chi tiết hoạt động của Blog nằm 2 cột bên phải.
– Thêm một vài dữ kiện như số bài nhiều người xem trong vòng 72 giờ qua.
– 5 ý kiến mới nhất (comments)
– Bài nhiều người đọc nhất (ngoài phần cũ là bài được nhiều người chấm điểm)
– Tổng số tổng giả tính từ ngày 24/1/2011 (WordPress không tính những lần Adminstrator hoặc Moderator vào đọc hoặc sửa bài.)

Hình thức đơn giản để đọc KBCHN là lần lượt đọc 15 bài mới nhất đăng trên trang nhất hằng ngày. Đến bài cuối cùng bên trái bạn đọc muốn đọc trang cũ kế tiếp, bấm vào “Previous Entries”, hoặc “Next Entries” để trở về trang trước. Nếu muốn đọc bài viết từng tiết mục thì chọn trong phần “Danh Mục” (Categories.) Ngoài ra trong phần “Search” (Tìm chữ hoặc tên bài viết) cũng giúp bạn đọc nhanh chóng tìm kiếm. Thí dụ: Đánh máy chữ “CTCT” thì tất cả các bài viết liên quan đến “CTCT” sẽ lên danh sách.

Lưu ý các bài viết chỉ có đăng tiêu đề để không chiếm chỗ, bộ nhớ (Memory) và hiện hình nhanh, nêú muốn đọc toàn bài vui lòng bấm vào “Read More”. Muốn trở về trang nhất bạn đọc chỉ cần bấm “chuột” vào KBC Hải Ngoại ở đầu mỗi trang bên góc trái (Heading).

Trong mỗi bài bạn đọc có thể IN, EMAIL, gửi FACEBOOK, TWITTER, hoặc Lưu Trữ bằng cách bấm vào các “ICON” dưới bài. Cuối cùng bạn đọc cũng có thể đóng góp ý kiến đồng ý hoặc phản biện trong mục “Comments” (Ý Kiến). Xin vui lòng đánh chữ Việt có dấu và tránh dùng ngôn ngữ “thiếu văn hoá” hoặc “viả hè”. 

KBCHN chân thành cám ơn bạn đọc vào đọc và quảng bá rộng rãi đến mọi người. Nhất là bà con trong nước và hải ngoại đã quen thuộc và góp ý sau khi biết KBCHN đích thực là một cơ quan truyền thông đa dạng và 2 chiều “mặt trái, mặt phải” với tôn chỉ NÓI THẲNG, NÓI THẬT và NÓI HẾT chấp nhận những chỉ trích và phê bình để thăng iến và khởi sắc. Những bài viết và ý kiến không nhất thiết phù hợp với chủ trương và đường lối của KBCHN, tác giả bài viết và ý kiến chiụ trách nhiệm về nội dung bài viết của mình.


Xin lưu ý: Các bài viết muốn được phổ biến trên mạng KBCHN Blog phải có dấu chữ Việt và nên tránh xử dụng những văn hoá “Lục Súc Tranh Công”, những lời lẽ khiếm nhã và tranh luận mang tính cách phỉ báng cá nhân.

Bạn muốn viết chữ Việt không cần nhu liệu VPS hoặc Unikey, mời vào thử: http://www.angeltech.us/viet-anywhere/

Xin vui lòng đọc bài hướng dẫn về Unicode HERE và xem Bảng ký hiệu dấu dưới đây:


(714) 469-2445
Xin vui lòng nhớ ghé thăm các trang khác:
http://bdqvn.blogspot.com/

2 Responses to Giới thiệu

  1. Chil Linh nói:

    toi la nguyen chien thang song tai cong hoa lien bang duc email thangtlq@yahoo.de toi muon nho toi ong nguyen phuong hung va ong tong thu ky viet weekly dang tai nhung y kien cua toi sau day ve cong dong nam cali ma dung dau la ong nguyen xuan nghia va cung hoi cung tuyen cua ong ta phan ky nhon va nguyen tan lac that su la chung toi nhung nguoi tre that dang buon cho may ong
    lam xao chon cong dong cac ong ko co viec gi lam hay sao ma nay bieu tinh mai bieu tinh chong cai lo cai kia toi thay rat bat binh voi may ong ve phat bieu tren bao chi thay thuc ra kem ve hieu biet nhan xet mo ho xet doan rat vo van bay gio la thoi nao roi ma cac ong con noi quoc gia voi cong san may ong toan lay thu ca nhan bat cong dong phai chay theo may ong lam kho cong dong may ong tu danh bong minh bang nhung cuoc bieu tinh vo bo con may nguoi chay theo bieu tinh thi that ngay tho may ong gia roi lam duoc gi nua de con chau duoc nho va toi khan thiet may ong nguyen xuan nghia phan ky nhon nguyen tan lac cac ong im di cho ba con duoc nho toi muon gui vai dong cho may ong chung toi la nhung con chau cua cac ong con nhan ra le phai sao may ong khong thay doi di cam on may ong nhieu cam on chu nguyen phuong hung cung anh chu bao viet weekly dang giup toi may dong gan ruot nay chan thanh cam on chien thang

    Số lượt thích

  2. @ Tôi tên là Ngựa Buồn Thương xin thử trươc.Ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục????Các bạn dùng được rùi đó.hihihihihihihhih.NBT.

    Số lượt thích

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s