Sự Thật Về Võ Đại Tôn 


 HÌNH NHƯ ÔNG ANH CỦA VÕ ĐẠI TÔN LÀ ĐẠI TÁ VÕ HỮU THU LÀM TỈNH TRƯỞNG QUẢNG NAM TRƯỚC KHI ĐẮC CỬ DÂN BIỂU
NHỮNG NGƯỜI LÍNH BIỆT KÍCH ƠI!

Qúy
 vị có biết ai là Đại Tá Võ đại Tôn, tự nhận là SVSQ khóa 12 Võ bị, thủ lĩnh băng nhóm LMQPVN ở Sydney, tự xưng là đã nhảy Bắc hằng trăm lần mà không bị việt cộng bắt hay không? Kính, Lính Già VNCH

Võ đại Lang
Thưa ông, Võ Đại Lang,Tôi chỉ biết ông trung sĩ Võ Đại Tôn tiếp liệu
trại C.4 Long Thành làm dưới quyền người bạn tôi là đại úy Nguyễn Quang Chơn mà thôi. Vì ông ta nhờ có  anh là GS Võ Đại Thu trúng cử dân biểu vì là người đảng Đại Việt, nên chạy cho về làm công cán ủy viên của Bác Sĩ Hồ Văn Châm (Đại Việt) tại Bộ Chiêu Hồi. Có thể sau đó được đồng hóa cấp bậc đại úy(?) nhưng loại sĩ quan đồng hóa không có tranh thăng cấp bậc vào thời đó.
 
Trong Khóa 12 Võ Bị quốc gia Đà Lạt người thủ khoa của khóa 12 này là
SVSQ Phạm Phùng là chú tôi, có anh Trần Văn Quảng sau làm quận trưởng Công Thanh Biên Hòa, anh Nguyễn Xuân Thường sau cũng làm quận trưởng… Không có con ma nào tên là Võ Đại Tôn hết cả. Không biết mấy chú cọp con sinh sau đẻ muộn có tên nào hay không, chúng tôi không hay biết. Trong cư xá Tân Sinh của Nha Kỹ Thuật 4 dãy cư xá sĩ quan A-B-C-D không có tên nào là Võ Đại Tôn hết cả.
 
Bên Biệt Đội Biệt Kích A.9.4.7 Phủ Tổng Thống & Phó Tổng Thống chúng tôi không có ai là Võ Đại Bịp hết.
Người lính già.CTF
116/USN-N.2MACV-J.2’SOAR
Cựu Trung Tá Lê Minh Ngọc Tổng hội trưởng VBQGVN nguyên Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 4 Nhảy Dù đang ở Florida xác nhận khóa 12 không có ai là Võ Đại Tôn.
 
Trung tá Lê Văn Trang khóa 14 VBQG VN sáng lập viên Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, con trai Thiếu tướng Lê Văn Nghiêm. Xác nhận “thằng Võ Đại Tôn đâu phải Đại Tá, Trung sĩ Thông Dịch Viên đồng hóa.”  Hôm đại hội TT/CSVNCH/HN lần đầu tiên tại nhà tôi ông Lê Văn Trang nói chuyện với ông Võ Đại Tôn: – Mày không thể tham dự Tập Thể với danh xưng Chủ tịch Liên Minh Quang Phục VN, vì Tập Thể chủ trương không đảng phái chính trị nào được tham gia.- ……- Thì mày ghi danh chức vụ “Đại Tá” của mày đang có.
…..- Tùy mày mấy ông Đại Tá thật chửi mày ráng chịu, chắc là đông lắm đó.
Sau đó Ông Lê Văn Trang và đại tá Mai Viết Triết (cũng ở nhà tôi) nói chuyện với Thiếu tướng Lê Minh Đảo. Nó có phải là Đại tá đâu mà dám ghi tên tham dự. Cách này mình loại được cái gai LMQPVN  (00) 1-714-469-2445 US 
(84) 01685729971 VN Hết trích 
 Tôi xin kính chuyển chung trong List Email để mọi người cùng hiểu câu nghi vấn của Ông Cò Gò Công. Kính chúc quý vị vui.
CSL

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Người Việt Hải Ngoại, Thiên Hạ Sự. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s