Ra mắt BTL Tác chiến Không Gian Mạng là “Giấy Báo Tử” cho bọn phản động lợi dụng Internet


 Facebooker  Công Tâm 

Như tin đã đưa, ngày 08/1/2018, Bộ Quốc phòng đã chính thức ra mắt Bộ tư lệnh Tác chiến không gian mạng nhằm tuyên chiến với hình thái “chiến tranh” mới: chiến tranh thông tin, chiến tranh internet đang thực sự là “mầm độc” đe dọa, xâm hại trực tiếp đến chủ quyền, lợi ích quốc gia, dân tộc trên không gian mạng. Sự ra đời của lực lượng đặc biệt này đã tạo ra hiệu ứng đồng thuận và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng mạng, tuy nhiên, một số thánh “dâm chủ, ba que”, các blog “lá cải”, fanpage phản động trong và ngoài nước lập tức “tay nhanh hơn não” lu loa rằng “một năm người dân phải bỏ ra 600 tỷ để nuôi, vỗ béo cho LL47 sau đó LL47 này sẽ tấn công lại mình” nhằm mục đích hướng dư luận phản đối quyết liệt việc thành lập lực lượng này. Điều gì đã khiến chúng giãy nảy như đỉa phải vôi lên như vậy?

Chúng run sợ? Có thể lắm chứ, với chức năng đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc, thù địch chống Việt Nam của các tổ chức phản động trong và ngoài nước và các đối tượng cơ hội chính trị… Vô hình chung sự có mặt của Bộ tư lệnh Tác chiến không gian mạng sẽ đã đánh đúng tâm can của những kẻ phản động chuyên lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, xuyên tạc, phá hoại đất nước, bôi nhọ Lãnh đạo, cổ súy cho số phản động chống đối, đặc biệt số bị cơ quan pháp luật Việt Nam xử lý về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Rồi đây, ai dám chắc khi chúng rung đùi ngồi “múa phím” ở một xó xỉnh nào đó mà trước nay chúng cho là an toàn lại bất ngờ bị lực lượng chức năng sờ gáy? Ai dám chắc một tổ chức, cá nhân phản động nào đó không bị “công an tuýt còi” khi nấp trong những tổ kén của những tài khoản ẩn danh, không tên, không tuổi?

Ảnh hưởng đến nồi cơm, bát cháo của chúng? Cũng rất đúng, bởi chẳng biết từ bao giờ, với mấy con zời dâm chủ thất học, đám phản động, bất mãn trong nước, thậm chí cả một số thành phần cực đoan biến linh mục thành “”một nghề” còn công khai đi lại với tổ chức phản động Việt tân để kiếm tiền. Đúng là chẳng có nghề nào việc khỏe, lương cao dễ dàng như nghề học đòi làm chính trị qua mạng xã hội. Và với một loạt những cái tên cốm cán trong giới con buôn chính trị lần lượt sổ khám trong thời gian qua như: Hoàng Đức Bình, Lê Đình Lượng, Nguyễn Viết Dũng, Nguyễn Văn Hóa… thì cũng không nói trước được điều gì trước về tương lai ảm đạm cho những kẻ quen thói ngồi mát ăn bát vàng. Để rồi qua những lời sám hối, khai nhận của đám phản động này trước báo giới, chúng ta mới thấy rõ được kế sách dùng tiền mua “danh dự, nhân phẩm” của bọn phản động, nhất là Việt tân bẩn thỉu và hôi hám như thế nào. Ngay cả những kẻ thân làm linh mục, làm cha xứ của một vùng như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam vẫn không thoát khỏi sự hấp dẫn, mê hoặc của những đồng Trump mời gọi, và chúng thừa biết, để cả thế giới biết đến chúng, đồng tình với chúng và sẵn sàng móc hầu bao giải ngân cho chúng, không còn cách nào khác, chúng phải thông qua mạng xã hội bằng các hình ảnh, đoạn video livestream các hoạt động chống đối quyết liệt với chính quyền, gây tổn hại càng lớn thì tiền đổ về sẽ càng nhiều, tha hồ đủ sức cho chúng ăn chơi nhảy múa, từ nhà lầu đến gái đẹp.

Một tin kém vui là trong tháng 12/2017, Bộ thông tin truyền thông đã chính thức thông báo gỡ bỏ toàn bộ 107/107 tài khoản giả mạo, 159 tài khoản facebook nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước. Điều này đã cắt cụt khá nhiều “nồi cơm bát cháo” của những kẻ chuyên sống ký sinh trên mạng xã hội và sự ra đời của Bộ tư lệnh Tác chiến không gian mạng càng khiến “vận mệnh” của chúng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, bởi ai dám chắc những trang mạng phản động như “Việt tân”, “Thanh niên công giáo”, “Người phú yên”… sẽ lần lượt là tài khoản thứ 160, 161, 162 trong danh sách sắp bị LL47 gỡ bỏ. Khi đó không có tiền liệu chúng có cạp đất mà ăn như người mẫu Ngọc Trinh từng nói không nhỉ?

Hiệu & H.Văn- VNTL

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Bạn đọc viết, Câu Chuyện Cuộc Sống. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s