BS Lý Huỳnh Sanh yêu cầu Đào Minh Quân đừng lạm dụng tên tuổi


Tôi Vs, Bs Lý Huỳnh Sanh viết comment này xin yêu cầu ông Đào Minh Quân hãy lấy video này xuống hay bất cứ video nào có tôi ngồi chung với ông xuống vì hai lý do:

1_Thứ nhứt, tôi đã ra khỏi tổ chức của ông kể từ ngày cuối cùng của 19 th 6 , 2016. 2_ Tôi không muốn đồng lõa với ông vì những gì ông nói với đồng bào VN đều là những điều dối trá và lừa đảo….

Tôi đã nói với ông điều nầy ngay cái ngày tôi ra khỏi tổ chức của ông và cũng có tuyên bố trên đài TV lời yêu cầu này. Và vì tôi không muốn ông biến tôi thành công cụ để đánh bóng ông…

Trân trọng Kính thưa quý vị trong diễn đàn, tôi xưa này nói cá sách mách có chứng. Xin mời quý vị đọc email đặc biệt dưới đây nói về tờ báo Mỹ “OC Weekly” đăng tin Tòa tại OC đã vạch trần sự thật giữa Mỹ và ông DMQ có song hành hay không…?

Qua vụ Tòa sử cuộc thưa kiện giửa CPQGVNLT của DMQ và Formosa của Đài Loan tại thành phố Orange County, California, USA…

Mời quý vị đọc: Thân chào quý vị Mời quý vị nghiên cứu email hiếm có này vì nó cho thấy rất rỏ sự thua thê thảm trong vụ thưa kiện Formosa của tổ chức CPQGVNLT của DMQ. Ngày 24 tháng 3, 2017 báo Mỹ “OC Weekly” tại Orange County đã đăng tin rất rõ ràng là tổ chức của DMQ đã thua kiện Formosa qua những yếu tố sau đây và những yếu tố này là những yếu tố bất hợp lệ từ phía DMQ đã đưa đến sự thua kiện : (Xin lược dịch chỉ vài điểm then chốt tối quan trọng cho sự thua kiện)

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, trong nhàCửa phòng này dán hình Hồ Chí Minh cho nên phải đạp mặt HCM mới vào được.

1_ Luật sư Phát Bùi là Luật sư bất họp pháp vì không có “License” làm Luật sư (Bui, who is not a licensed attorney in California)

2_ Ông Phát Bùi đã không có mặt trong ngày ra tòa “Hearing” cho sự sai phạm của ông tại Tòa Liên bang Ronald Reagan (failed to appear at the first hearing for his “trespass” case inside the Ronald Reagan Federal Courthouse in Santa Ana on March 20).

3_ Phát Bùi, ông ta không có nền tảng căn bản pháp lý để thưa kiện một công ty nằm tại California cho một sự phạm pháp ở phía bên kia trái đất (he has no legal standing to sue the company in California for alleged actions committed on the other side of the planet.)

4_ CPQGVNLT (The Provisional National Government of Vietnam) của ông DMQ đã không được thừa nhận bởi CP Hoa Kỳ, do đó cũng không thể nào được thừa nhận bởi Tòa án Liên bang Hoa Kỳ, ngược lại trên văn kiện CP Hoa Kỳ chỉ thừa nhận liên hệ bang giao với CP đương kim hiện thời tại VN, đó là Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa VN (“The Provisional National Government of Vietnam, which he claims to be a part of, is not recognized by the United States and, as such, cannot be so recognized by a federal court,” she opined. “Instead, as is readily apparent from a review of the public record, the United States recognizes and engages in diplomatic relations with the current sitting government of Vietnam, the Socialist Republic of Vietnam.”)

5_ Luật sư đại diện cho Formosa tại LA cũng cho biết họ đã được sự thoả thuận đông ý cho đền bù 500 triệu đô cho những người công dân VN rồi (a Los Angeles-based attorney representing Formosa Plastics Corporation, which has already agreed to pay Vietnamese citizens $500 million in damages.)

Còn vài yếu tố nửa nhưng không quan trọng bằng 5 điểm then chốt trên nên tôi không đề cập đến. Tuy nhiên trong 5 yếu tố trên, yếu tố thứ tư là tối quan trọng hơn hết vì nó chứng minh rỏ là CPQGVNLT của DMQ chưa bao giờ được Hoa Kỳ thừa nhận do chính báo Mỹ đăng tải bằng giấy trắng mực đen, cũng có nghĩa là cũng chưa bao giờ có cái vấn đề 28 nước thừ nhận và ũng hộ cho cái tổ chức của DMQ dỏm này.

Thế mà DMQ luôn luôn lớn tiếng Lừa Bịp nói CP Hoa Kỳ đã thừa nhận, đã cấp giấy phép, đang song hành với CPQGVNLT suốt 26 năm qua….

Sự lừa bịp có mưu mô này đã dẩn dắt ông Vương văn Thả tới cảnh lao tù không lối thoát….đã đẩy đưa tới cái chết đau đớn bất ngờ của Nguyễn Hửu Tấn….v.v.

Kính thưa quý vị, nay tất cả sự thật đã được phơi bày ra ánh sáng, do đó mọi người hảy mau mau tránh xa tổ chức DMQ dỏm này càng sớm càng tốt trước khi có thể bị dín líu đến những chuyện tồi tệ mà tổ chức DMQ dỏm này có thể đã , đang và sẽ gây ra trong tương lai…

Quý vị cũng có thể xem thẳng tin tức này từ báo “OC Weekly” bằng cách bấm vào link dưới đây: http://www.ocweekly.com/news/rebel-vietnamese-group-loses-28-billion-lawsuit-7988827

Trân trọng Vs, Bs Lý Huỳnh Sanh

Chú ý: Luật sư Phát Bùi trong tổ chức ông Đào Minh Quân không phải là ông Phát Bùi Phó Thị Trưởng thành phố Garden Grove …..

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Bolsa Thiên Hạ Sự, Người Việt Hải Ngoại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s