Giáo dân Kẻ Gai, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An làm loạn, hội Cờ đỏ đến giải quyết


Khi biết được sự làm loạn, tác oai, tác quái, bất chấp pháp luật của linh mục và giáo dân nơi đây, hội Cờ đỏ yêu nước đã đến để ngăn chặn.

Sáng nay, chủ nhật ngày 17/12/2017, giáo dân giáo xứ Kẻ Gai, thuộc xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An tự ý ra chiếm đất ở xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên để xây dựng thêm nhà thờ (giáo xứ đã có nhà thờ). Khi biết được sự làm loạn, tác oai, tác quái, bất chấp pháp luật của linh mục và giáo dân nơi đây, hội Cờ đỏ yêu nước đã đến để ngăn chặn.

Những người trong Hội cờ đỏ có mặt tại hiện trường

Được biết Giáo xứ Kẻ Gai đang có ý định tách một Giáo họ khác. Tuy nhiên, khi chưa xin phép cấp có thẩm quyền, chức sắc công giáo nơi đây đã tự ý cho giáo dân ra tự ý chiếm đất ở xã Hưng Tây để xây dựng nhà thờ.

Đã có xô xát giữa giáo dân quá khích nơi đây với hội Cờ đỏ, sau đó giáo dân Kẻ Gai đã rung chuông nhà thờ, kích động rất đông người tụ tập.

Công an tỉnh Nghệ An đã điều động lực lượng để đảm bảo an ninh trật tự.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Huyền Trang

 

NGÁO… CẠN LỜI

Từ thuở Hùng Vương dựng nước dân tộc Việt Nam có chúa đâu? Chúa của chúng mày chỉ có khi thực dân phương tây sang xâm lược đô hộ Việt Nam. Người Pháp thật thông minh khi dùng rượu cồn, thuốc phiện và ảo tưởng thiên chúa giáo để đầu độc nhân dân An nam dễ bề cai trị mà cái “ngáo” của nó vẫn tồn tại đến nay. Cái liên minh ma quỷ giữa Vatican – Thực dân Pháp – Đế quốc Mỹ và tay sai VNCH đã đưa đến thảm họa chiến tranh 30 năm ròng trút lên đầu cả dân tộc. Trong suốt thời gian ấy, biết bao cơ sở công giáo đã tiếp tay cho giặc, trong đó trước hết phải nói đến “tam đại Việt gian giáo – giặc” Ngô Đình Diệm, tên Ngô Đình Khả bố Ngô Đình Diệm là một thằng giáo giặc đại gian ác, hắn đã đàn áp dã man cuộc khởi nghĩa của Cụ Phan Đình Phùng, chưa bằng lòng với Chúa của hắn, hắn còn cho người đào mộ cụ Phan lấy xác nhồi vào thuốc súng bắn xuống sông La “cho hết nòi yêu nước”. Ngày nay lũ linh cẩu đang xúi đám chiên chó vừa cướp đất công, vừa la làng, chống đối chính quyền thật là “đại họa giáo tặc” cho dân tộc Việt Nam.
Chúng mày cần chúa chứ hơn 90% dân số Việt nam chúng tao đéo cần chúa, cóc cần chúa, đừng vơ đũa cả nắm như thế là xúc phạm chúng tao nghe chưa? Tốt đẹp gì cái đạo của chúng mày mà phô trương? Chúng tao sẽ biết ơn chúng mày nếu chúng mày biết trả nó về nơi nó đã sinh ra.
Photo

 

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Tin phản động, Tin Tức. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s