Samsung hỗ trợ 6,7 tỷ đồng xây nhà vệ sinh trường học ở Bắc Giang


TRUNG HIỀN (VIETNAM+) 

Samsung Việt Nam cùng đối tác ký kết biên bản hỗ trợ xây dựng hệ thống nhà vệ sinh tiêu chuẩn tại các trường học vùng khó khăn ở Bắc Giang. (Nguồn: SS)

Trong một thông báo phát đi vào tối 20/10, Công ty Samsung Việt Nam cho biết sẽ đầu tư 6,7 tỷ đồng xây mới 26 nhà vệ sinh cho trường tiểu học và trung học cơ sở ở các huyện khó khăn của tỉnh Bắc Giang.

[Samsung dành 8,5 tỷ đồng phát triển nhân lực công nghệ Việt Nam]

Cụ thể, ngày 20/10, Samsung Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang, Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) dưới sự hỗ trợ của Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam đã ký kết biên bản về việc hỗ trợ xây dựng hệ thống nhà vệ sinh tiêu chuẩn tại các trường học thuộc vùng khó khăn ở Bắc Giang.

Hoạt động này nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng các công trình vệ sinh, tạo điều kiện học tập và sinh hoạt cho các em học sinh, trong đó có nhiều trẻ em là con của nhân viên Samsung Việt Nam.

Theo đó, Samsung Việt Nam sẽ khảo sát nhu cầu thực hiện dự án tại địa phương, hỗ trợ chi phí xây 26 công trình vệ sinh mới theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh. Các công trình này được lắp đặt các thiết bị hoàn chỉnh như hệ thống nước sạch, máng rửa tay, vòi lấy nước, tường xây bằng gạch không nung, ốp gạch men, sân đổ bê tông, bệ xí xổm đúc sẵn…

Dự án sẽ được khánh thành, bàn giao vào tháng 1/2018 và dự kiến sẽ được triển khai trong các năm tiếp theo.

Bắc Giang là tỉnh cung cấp lực lượng lao động lớn cho Nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV) và nhà máy Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) với khoảng 18.000 công nhân, chiếm hơn 10% số lao động của Samsung Việt Nam.

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Tin Quốc Nội, Tin Tức, Xã Hội. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: