Anh hùng và phản bội


THƯ GỞI THUỶ TIÊN THI SĨ  ( 5)
 
Tết nâỳ trần thế có vui không ?
Trẫm nghe nhiều chuyện rất đau lòng
Một nhóm Không Quân mang lon giả
Thật là hết nói lũ cuồng ngông
 
Không Quân thứ thiệt đâu làm thế
Chính danh quân tử bất hư truyền
Chỉ có bọn ngu , bọn háo thắng
Làm cho xã hội phải đảo điên
 
Lại thêm cái thằng Lý Toét kia
Phản thầy , lừa bạn , tính lia chia
Kiêu căng , phách lối ưa làm nổi
Thiên Lôi đòi xuống lấy đầu lìa
 
Trẫm có vài hàng nhắc Thuỷ Tiên
Luôn luôn cảnh giác với lũ điên
Không nên gần gủi bọn vô lại
Bọn chúng háo danh , lại ham tiền .
 
Forever young !
 
Trẫm

Thưa Quý Vị, Quý Niên trưởng và Chiến hữu, 

Xem qua video clip dưới đây, nhận thấy đi chung quanh người tự nhận Thủ tướng CPQGVNLT tên Đào Minh Quân, có ít nhất ba vị sĩ quan cao cấp của Không quân, gồm hai vị cấp tá trong đồ bay, cứ tưởng như nhị vị vừa mới đi bay về và vừa ra từ cổng Tân Sơn Nhất và một vị với 2 sao... Ngoài ra còn có một một bà mặc đồ bay mang cấp bậc đại tá, nếu tôi nhớ không lầm KQ/VNCH chỉ có một vị nữ sĩ quan cấp bậc cao nhất là bà Trung Tá Nguyễn Hạnh Nhơn…
Với sự tò mò xin được hỏi quý vị, đặc biệt Quý NT và CH của đại gia đình Không Lực Việt Nam Cộng Hòa, những vị được nêu trên, có thật là những sĩ quan của Không Lực /VNCH hay không? 
Hay họ chỉ mới được ông thủ tướng này gắn lon…lá !!! Và nếu như thế họ có đủ tư cách để mặc những quân phục và mang những cấp bậc của Không Quân/VNCH hay không? Cũng rất ngạc nhiên tại sao những người này có thể làm những việc, bôi bác màu cờ, sắc áo của Không Lực Việt Nam Cộng Hòa như thế, mà không thấy ai lên tiếng?
Xin mạo muội góp ý..
Nếu tiện xin Quý Vị vui lòng cho biết ý kiến .
Kính thân,  

 

BMH
Washington, D.C

Đại cồ quái nhân ngoại truyện
                       Những đều cần biết trước khi đọc truyện nầy:
– Trên một đất nước tự do và dân chủ, ai muốn làm việc gì cũng đặng, miễn hồ đừng xâm phạm vào những điều cấm kỵ được ghi trong pho sách có tên là luật pháp.
– Theo như sách sữ đã ghi, bang hội của những anh hùng thuộc Bảo Quốc động phủ đã trải qua một kiếp nạn kéo dài bốn năm nhưng vẫn giử được sự nguyên vẹn (không bị bể làm hai). Đây là một bằng chứng cụ thể chứng tỏ tính chất hào hùng và độc đáo chuyên biệt của nhóm hào kiệt nầy. Nay , họ lại sắp đương đầu với vấn nạn mới.
– Theo như truyền thống nhân đạo ở các xứ văn minh. Khi thấy một bịnh nhân tâm thần đi lang thang ngoài phố. Người ta thường gọi phú lích để đưa người bất hạnh vào dưỡng trí viện. Nhưng khi thấy cả một đám đông bị mắc bịnh điên ngoài đường, thì người ta bị chết lặng đứng yên vì sợ hãi.
– Tục ngữ nước Vệ có câu :”Dân nhà quê, thấy cứt dê tưởng thuốc TỂ”
– Cái Ngữ : là tiếng người miền Nam nói về một thứ gì đó quá đổi tồi tệ.
On Thursday, February 18, 2016 5:50 PM, “dai nguyen nguyendaibeaero@yahoo.com

 

ten Duc la linh KQ gac cong o SD2KQ duoc tu phong la DAI TA , dang huong tro cap  SSI vi binh tam than , tuc la DUC SUN…

THỜI MẠT VẬN ?

 
Không lẽ Việt Nam thời mạt vận ?
Nên lũ người xuống phố nghênh ngang
Cánh bay , lon lá chói chang
Thấy mà đứt ruôt hai hàng lệ rơi …
 
” Ông trời có mắt ” – Ai bảo thế ?
Xin dẹp giùm tôi lũ ngợm nầy
Một thời đi gió về mây
Mà sao nông nỗi thế nầy , hở Ông  ???
 
LV

2 NT Ka Qu đi hộ tống:

-1 vị mang big logo trên mũ calô ? Không hiểu loại Logo gì vậy ? Áo bay, áo lưới súng ống ghê quá….VC sợ chạy té đái
-1 vị mang lon Đại Tá 3 bông rất to, áo bay súng đeo kè kè ở nách
Các vị này thăng do thủ tướng ĐMQ đặc cách là cái chắc
Còn các vị tự lệnh: Nhẩy dù, …… oai thật
Các vị này đã hai thứ tóc, mà còn chơi trò bịt mắt bắt dê

dai nguyen nguyendaibeaero@yahoo.com 

Feb 18 at 6:09 PM

 

Con ten KQ kia minh biet ten la TIẾT ho LY hay LÊ cung la linh cua KQ nhung chi la nguoi linh thuong thoi ,….
(KBCHN: Đỗ Đức Tiết, thợ sửa điện lạnh vùng Los Angeles, nguyên trung sĩ cơ khí Sư đoàn 5 không  quân VNCH)

On Friday, February 19, 2016 5:06 PM, NGUYENVAN THUAN wrote:
Bác Ký 75 thân .
Cám ơn Bác Ký đã giải đáp một câu chuyện khôi hài mà bọn Hề đã làm tổn thưong Danh Dự của Quân Chủng KQ chúng ta. Tôi xin bổ túc thêm cho đầy đủ thông tin về 2 nhân vật nửa người nửa ngợm mặc áo bay đeo lon lá làm trò cười cho Cộng đồng VN Tỵ nạn Cộng Sản ở đây.
Tên có râu là KQ Tiết, lính của NT Nguyễn Đức Hòa, chuyên viên Bảo trì thuộc Phi đạo 435 (C130) trực thuộc Sư Đoàn 5 KQ ở TSN .
Năm 2003 Cố KQ Ngô Giáp, đã sửa sai anh ta về vấn đề Quân Phục. Anh ta mặc áo bay, đội nón Sĩ quan KQ, trên nón có gắn một cánh bay bằng vải to bằng bàn tay. Anh ta còn tự xưng là Đại diện KQVNCH để vào Hội trường quay phim. Vụ đó đã suýt xảy ra ấu đả .
Anh ta cứ xách máy đi quay trong những ngày họp mặt của các Hội đoàn trong cộng đồng nhưng không ai biết là anh ta làm cho đài nào ? Để cho ai ? Và làm gì với những đĩa Video đầy hình ảnh của các Hội đoàn Chống Cộng
Sau này anh ta cặp bồ với nữ quân nhân TR/u DC. thì anh cũng tự thăng cấp cho mình với 2 bông mai vàng choé trên nón. Trên bộ phi bào của anh ta có đầy đủ bảng tên, cánh bay nhưng có một huy hiệu Phi đoàn 436, vì Phi đoàn 435 bay C130, anh sủa số 5 thành số 6 để đi quay video, ai hỏi anh thì anh ta bảo anh lái C130 thuộc Phi đoàn 436 ở TSN. Khoảng 3 tuần qua trong một buổi lễ của TT dổm DMQ , anh ta được thăng chức Tr/tá (ở Houston) Hôm vừa qua, trong diễn hành Tết anh lại tự thăng mình lên lon Đ/tá, thật là khôi hài. Anh Hề thứ hai, mang lon Đ/tá tên là V Đ Đức, anh ta mặc áo bay mang huy hiệu Phi đoàn 112 Năm 2009 anh xin gia nhập hội AHKQ miền Trung anh mặc áo bay và mang lon Tr/u Khi được giới thiệu với các anh em phi doàn Quan sát 112 thì anh chẳng biết ai cả và mấy anh 112 cũng chẳng ai biết anh. Khi được hỏi anh thụ huấn KQ nha trang khóa mấy, học Hoa tiêu Quân sự khóa nào anh đều né tránh. Sau đó anh tự khai là anh đã và đang là thành viên của Chú Phỉnh Nguyễn Hữu Chánh .
Bây giờ anh mang lon Đ/tá mặc áo bay, đeo súng colt 45 với giây TAB chứ không phải khẩu P38 quen thuộc của chúng ta. Một tên Hề hang bét đứng trên xe với TT Dổm mang nhãn hiệu Thủ tướng chính phủ Dổm DMQ. Đúng ra Thủ Tướng Chính Phủ phải là người đứng ra tổ chức Diễn hành Tết cho Dân chứ đâu có phải xin xỏ với Dân đẻ được tham dự buổi Diễn hành này ,và đi lủi thủi theo sau các đoàn xe quảng cáo bán thuốc và sòng bài Pechanga, vậy mà không biết mình đang đóng trò Hề trên Đại lộ BOLSA.
Ban tổ chức của Cộng đồng đã chấp nhận cho Chú phỉnh DMQ tham dự là một lỗi lầm đáng tiếc vô cùng
Nghị viên Bùi Phát và các anh em trẻ đã không hỏi ý kiến của các bậc lão thành có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức Diễn hành Tết ở Orange County này.
Nếu tôi nhớ không lầm thì năm 2007, NT KQ Nguyễn Văn Ức là Trưởng ban tổ chức Diễn hành Tết, NT ỨC Đã từ chối không cho Phái đoàn của Chú phỉnh N H C tham dự .

Thật đúng là ngây thơ trong sinh hoạt Cộng đồng, để cho một lũ hề múa may trong buổi Diễn hành năm con KHỈ, để cho lũ khỉ múa may trong sinh hoạt cộng đồng Tỵ nạn Cộng sản của chúng ta.

THÔNG BÁO
California ngày 26 tháng 2 năm 2016
Kính gởi :
-Ông Bùi Phát. Trưởng ban tổ chức diễn hành TẾT BÍNH THÂN/2016.
Đồng kính gởi :
-Tập thể Chiến Sĩ VNCH Haỉ Ngoại
-Liên Hội cựu chiến sĩ quân lực VNCH
-Quý Đoàn thể quân cán chính đang hoạt động trên toàn thế giới
-Quý Cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới
    Căn cứ vào các đoạn video clip về cuộc Diễn Hành Tết Bính Thân ngày 13 tháng 2 năm 2016 trên Đại lộ Bolsa, Orange County do các đài truyền hình địa phương phát đi , chúng tôi nhận thấy một số người trong tổ chức Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm thời do ông Đào Minh Quân dẫn đầu, có ba nhân vật mặc quân phục giống như Quân phục của Quân chủng Không Quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Cụ thể là một người mặc lễ phục màu xanh với cầu vai mang hai sao và hai người trong Quân  phục của nhân viên phi hành, mang cấp bực Đại Tá .
    Theo như xác nhận của các anh em đã từng phục vụ trong Quân Chủng Không Quân Việt Nam Cộng Hòa:
     1. Một người có tên là Võ đại Đức tự nhận là Thiếu úy thuộc Phi Đoàn Quan Sát Biên Hòa.
     2. Một người tên Đỗ đức Tiết  là Binh nhì thuộc Sư Đoàn 5 Không Quân..
    3. Riêng nhân vật mặc lễ phục màu xanh, đến nay chúng tôi vẫn chưa thể xác định được lý lịch.
Sự việc này đã gây ra sự ngộ nhận cho Quân Chủng Không Quân.
    Đứng trước sự kiện kể trên, chúng tôi gồm có :
  1. KQ Lâm Thành Mông. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Miền Bắc California
  2. KQ Cù Thái Hòa. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Miền Nam California
  3.KQ Nguyễn văn Thung. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Dallas 
  4. KQ Chung Bá Sang. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân New Orleans
  5. KQ Trương Hữu Phúc. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Houston
  6. KQ Lê văn Sáu. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Miền Trung California
– Xét rằng trước ngày 30 tháng 4 năm 1975 , trong hàng ngủ Sĩ quan cao cấp thuộc Quân Chủng Không Quân/QLVNCH , không có vị sĩ quan nào mang cấp bậc Thiếu Tướng , Đại Tá có tên và nhân diện giống như ba nhân vật được đề cập trên.
-Xét rằng chúng tôi cùng các cựu quân nhân thuộc Quân Chủng Không Quân/QLVNCH không chịu trách nhiệm liên quan về mặt chính trị và pháp lý của ba nhân vật được đề cập trên.
-Xét rằng chúng tôi cùng các cựu quân nhân thuộc Quân chủng Không Quân/QLVNCH hoàn toàn không đồng ý khi các đương sự nêu đã tiếm mạo sắc phục cũng như cấp bậc của Quân Chủng Không Quân Việt Nam Cộng Hòa.
Trân trọng thông báo đến Ông Bùi Phát, Tập thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại, Liên Hội Cựu Chiến Sỉ/Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa , các Đoàn thể Chính Trị Quân Dân Cán Chính và các Cộng Đồng Người Việt Nam trên toàn thế giới.
Trân trọng kính chào
Thay mặt  quý Hội Trưởng có tên nêu trên
Ky tên
KQ Lê văn Sáu.
Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Miền Trung California
Đại Tá mang chùm chìa khóa tòn teng, thùng nước lèo đang gắn dây chuyền nổ chậm

Dây Biểu Chương mang ngược và mang tùm lum thay vì chỉ 1 dây cao nhất, Nhảy Dù dỡm không biết đội Beret và huy hiệu tào lao 

 Đại Tá Gái Phi Đoàn 516

 Thêm 1 Đại Tá Gái Bộ Binh

 Trung Tá Lâm Huệ và Diễn Hành 2017 sẽ lên lon Đại Tá

 Đại Tá Trai với P38 và pepper spray

 Đào Minh Queo Quèo minh Đao
Lâu lâu xuất hiện hô hào đủ chiêu
Bộ trưởng tướng tá thật nhiều
Chào lên chào xuống bấy nhiêu làm hoài
Cờ vàng biểu ngữ thật oai
Kẻ tung người hứng như hài trong mơ
Tự hào như đứa còn thơ
Nội cát ta có lai xanh (license) đàng hoàng
Rằng ta thủ tướng rõ ràng
Không tin ta sẽ xuất trình cho coi
Ta là chính phủ lâm thời
Chờ Cọng sụp đổ ta về tiếp thu
Đánh đấm đổ máu là ngu
Chỉ cần đưa chước bày mưu cho người
Chiến thắng cầm chắc lo gì
Trước sau cũng tới chỉ là thời gian
Phần tư thế kỷ lang thang
Lâu lâu tập họp để bang huấn từ
Toàn sáu bảy bó lù khù
Quyền lực ảo tưởng mịt mù khói mây
Chỉ cần đăng ký có ngay
Một nội cát giấy để say chức quyền !!!

 Đại Tá Gái chỉ huy đoàn Sơn Đông

 Thiếu Tướng KQ đi xế riêng 

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Muc Lục. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s