Đặt vấn đề với Ông Lê Văn Sáu và Ban Tổ Chức Ngày Quân Lực 19-6-2016 tại Little Saigon  
Little Saigon ngày 14 tháng 6 năm 2016

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tình cờ vào net, thấy cái Thiệp Mời của Ông Lê Văn Sáu, Chủ tịch Hội Đồng Điều Hành Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Nam California, kiêm Trưởng ban tổ chức Đêm Truy Điệu và Ngày Vinh Danh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19 tháng 6 năm 2016, sau khi tôi đọc xong nội dung cái Thiệp Mời, tôi vô cùng thất vọng, bất mãn và phẫn nộ về hành động thiếu khôn ngoan, thiếu sáng suốt , thiếu hiểu biết, thiếu tĩnh táo, và thiếu cẩn trọng trong việc Ban Tổ Chức xử dụng trung tâm ASIA của Việt gian Trúc Hồ phụ trách chương trình văn nghệ cho buổi lễ. Mời quý vị đọc cái Thiệp Mời dưới đây rồi tôi sẽ xin trình bày tiếp.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Cho đến giờ này mà những lực lượng người Việt Quốc Gia chống cộng, đặc biệt là các tổ chức Cựu Quân Nhân Việt Nam Cộng Hòa mà không nhận thức được, không ý thức được, không nhìn thấy được sự nối giáo cho Việt cộng và phản bội cộng đồng của Việt gian Trúc Hồ và tập đoàn SBTN, ASIA thì quả thật tôi chỉ biết “bó tay” mà thôi.

Trong khi hàng ngày trên các Diễn Đàn mạng, các bậc thức giả và quý vị nhân sĩ chống cộng trong cộng đồng liên tục trưng dẫn các tài liệu, bài viết, hình ảnh chứng minh Việt gian Trúc Hồ và tập đoàn SBTN, ASIA đã và đang tiếp tay cho Việt cộng, lừa gạt cộng đồng, mà đặc biệt trong thời gian gần đây có Anh Nguyễn Thanh Tú, con trai cố Ký giả Đạm Phong tiết lộ một số chi tiết liên quan đến các hành động “gian tà” của Việt gian Trúc Hồ, bằng cuộc phỏng vấn của Ông Bùi Dương Liêm, Đài Truyền Hình Việt Nam Hoa Thịnh Đốn, vào ngày 1 tháng 6 năm 2016:
https://www.youtube.com/watch?v=_J724hSUMKQ , thế mà Ông Lê Văn Sáu và Ban Tổ Chức lại không quan tâm đến sự cảnh báo của đồng hương, thì thật là một điều đáng chê trách, đáng nghi ngờ và cần đặt vấn đề. Chỉ có những kẻ đui, điếc mới không thấy, không nghe đồng hương khắp nơi mạnh mẽ lên tiếng chống đối Việt gian Trúc Hồ và tập đoàn SBTN, ASIA.

Bài viết này tôi không dự định viết dài vì tôi không có đủ thì giờ chuẩn bị, nhưng vì sự việc này khá cấp bách, chỉ còn một tuần nữa là tới Ngày Quân Lực 19-6-2016 rồi, do đó tôi viết vội bài viết này nhằm gióng lên tiếng chuông cảnh báo cho ông Trưởng ban tổ chức Lê Văn Sáu và những người có trách nhiệm hiểu được vấn đề. Tôi không có tham vọng là tiếng nói tôi sẽ đánh động được trí não và lương tâm của Ông Lê Văn Sáu và Ban Tổ Chức, và tôi cũng không hề mong mõi là bài viết này sẽ có ảnh hưởng gì đến Ban Tổ Chức trong việc quyết định có nên xử dụng trung tâm ASIA hay không, vì đó không phải là nhu cầu hay mục đích của tôi, mà điều chính yếu và quan trọng hơn hết là tôi muốn sống một cái sống “ra người,” tôi không muốn làm một thằng hèn nhát, đáng khinh. Tục ngữ có câu “im lặng là đồng lõa,” do đó tôi thấy cần phải nói lên điều mình cần phải nói, vì cổ nhân cũng từng lên án “những ai thấy điều trái mà không lên tiếng thì loại đó chỉ là loài khuyển mã, cỏ rác” mà thôi.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi xin phép trình bày thẳng vào những điểm mà tôi cho là việc Ông Lê Văn sáu và Ban Tổ Chức sai trái khi xử dụng tập đoàn ASIA phụ trách phần văn nghệ buổi lễ Ngày Quân Lực 19 tháng 6 năm 2016, như sau:

Vào Ngày Quân Lực 2015, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California đã xử dụng tập đoàn ASIA phụ trách phần văn nghệ buỗi lễ, mà nữ ca sĩ đóng vai trò chính yếu là ca sĩ Diễm Liên. Thế mà chỉ mới 5 tháng sau đó, ca sĩ Diễm Liên lại cộng tác với tên ca sĩ Việt cộng Đàm Vĩnh Hưng hát Show tại sòng bài PALA tại San Diego vào ngày 28 tháng 11 năm 2015. Qua sự kiện như vậy, tôi muốn Ông Lê Văn Sáu và Ban Tổ Chức trả lời cho đồng hương biết là ca sĩ trung tâm ASIA có phải là người Quốc Gia chống cộng hay không, và có kính trọng lập trường chống cộng của các Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa hay không?

(Còn tiếp)

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Muc Lục, Người Việt Hải Ngoại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Đặt vấn đề với Ông Lê Văn Sáu và Ban Tổ Chức Ngày Quân Lực 19-6-2016 tại Little Saigon

  1. Pingback: Bản tin Ngày Quân Lực 19 tháng 6 năm 2015, do trung tâm ASIA, trong đó có nữ ca sĩ Diễm Liên phụ trách văn nghệ buổi lễ. | KBC Hải Ngoại

  2. vivi099 nói:

    Sự thật nên nói cho mọi người biết …

    Số lượt thích

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s