Kết quả vụ kiện Triều Giang Nancy Bùi bị chụp mũ cộng sản

On Fri, 10/28/11, laura tran <laurahientran@yahoo.com> wrote:

From: laura tran <laurahientran@yahoo.com>
Subject: [chinhnghia] Re: [Daploisongnui] BẢN ÁN CHO BÀ NGÔ THỊ HIỀN VÀ ÔNG NGÔ NGỌC HÙNG

Quí vị cho đăng vụ  Bà Ngô Thị Hiền thua kiện này theo lệnh của ai vậy? phải chăng mục đích để “rung cây nhát khỉ”?
vì ở Nam Cali cũng đang có một vụ kiện do nha bao truong thuong,an ngay noi thang:,anh hung…: Nguyễn Phương Hùng kiện  33 ten…dau trom duoi cuop— gồm các chủ tịch CĐ người Việt Quốc Gia địa phương Nam Cali, như Pomona, San Diego, Los Angeles và CĐ Ngưởi Việt Quốc Gia Nam Cali do Ls Nguyễn Xuân Nghĩa làm chủ tịch được dân bầu với số phiếu kỷ lục là 18,00000000 ( số phiếu gấp đôi phiếu bầu cho các vị dân cử địa phương giòng chính!)
DM—–ve vang dan toc   VN——-
Trong số 33 người bị kiện, ngoài 4 vị chủ tịch các CĐ địa phương, bọn Việt gian (   ?)     may    hay tao (?)còn nhắm vào các vị chủ tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH, các vị Tổng Hội Trưởng Biệt Động Quân, Không quân… các vị lãnh đão các chánh đảng QG và hội đoàn đấu tranh, thêm một vài nhân sĩ chống Cộng có uy tín, đồng loạt đứng tên trong Bản Lên Tiếng Chung tố cáo bọn Việt gian tay sai tiếp tay cho CSVN tuyên truyền tại NamCali đều bị kiện.
Chúng chừa lại tất các vị lãnh đạo các hội đoàn làm văn hóa, xã hội, ái hữu đồng hương… dù trong số 74 người đứng tên Bản Lên tiếng Chung tố cáo hành vi làm tay sai, phản bội của hắn chỉ có 2 người duy nhất công khai rút tên ra đó là Ô. Phan Văn Chính  thuộc nhóm Xây Dựng Nông Thôn và mới đây là Ô. Hà Thế Ruyệt, trong nhóm lãnh đạo Đảng Dân Tộc do Ô. Nguyễn Hũu Chánh cầm đâu, dù lúc mới ra Bản Lên tiếng Chung, Ông này đã gọi lại xin ghi danh Ông này nói là sợ  bị kiện mất căn nhà… trong khi đó thì ông này thường lên đài truyền hình của phe nhóm hét ra lửa mửa ra khói, tố Cộng vung tí mẹt, đòi ăn gan nuốt mật CS nhưng thực tế lại sợ  bị kiện mất căn nhà.  Mục đích của các vụ kiện người QG này ai cũng biết là có bàn tay lông lá của CS đứngđàng sau mục đích để làm tà lụt các mũi nhọn chống Cộng

From:  BẢN ÁN CHO BÀ NGÔ THỊ HIỀN VÀ ÔNG NGÔ NGỌC HÙNG

BẢN ÁN TOÀ ÁN QUẬN MONTGOMERY DÀNH CHO BÀ NGÔ THỊ HIỀN VÀ ÔNG NGÔ NGỌC HÙNG
 Như tôi đã trình bày cùng qúy vị những vấn đề xảy ra xung quanh vụ án của tôi (Hoài Thanh) và bà Ngô Thị Hiền (Chủ Tịch Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo) cùng với ông Ngô Ngọc Hùng (Tổng Giám Đốc Đài phát thanh Việt Nam Hải Ngoại) trong những bản tin trước đó, thì ngày 19 tháng 9 năm 2011 vừa qua, tại toà án quận Montgomery, đã diễn ra một phiên toà đặc biệt để xử vụ bồi thường thiệt hại và danh dự cho tôi. Trong phiên toà nầy hai luật sư Crowley, Daniel H. và Brant, Emily E. của tổ hợp Hannon law group LLP đã nắm vụ án và trình bày nội dung trước bà chánh án Cynthia Callahan về những thiệt hại mà bà Ngô Thị Hiền và ông Ngô Ngọc Hùng đã vu khống, mạ lị, kiện cáo bá láp làm tổn thương tinh thần và vật chất của tôi và gia đình tôi. Đây là phiên toà quyết định số tiền bồi thường nên bà Hiền cố gắng thanh minh thanh nga đã không có kết quả. Bà chánh án đã không cho bà Hiền được phép nói gì thêm mà chỉ được trả lời “yes” hay “no” về số tiền mà hai luật sư của tôi trình bày.
Lẽ ra, tôi cũng chẳng thèm viết dôngg dài, nhưng do bản chất ngoan cố, không biết phục thiện, phách lối, ngạo mạng và xem thường luật pháp, tối ngày 25 tháng 9 năm 2011, bà Hiền vẫn tiếp tục lên đài truyền thanh tuyên bố bậy bạ về phiên toà. Bà muốn dùng cái loa chuyên môn chụp mũ, vu khống người khác để che đậy những hành vi sai trái và đáng xấu hổ của bà trước toà án. Bà nhiều lần chửi bới ông Huyện Trần, cô Phong Thu, ông Thương Việt Nhân, ông Thế Linh trên internet vì những người nầy đến toà án để theo dõi cuộc xử án vì bà sợ rằng họ sẽ biết sự thật về bà, được chứng kiến tận mắt và nghe tận tai. Khi bị bà chửi, cô Phong Thu cười trả lời rằng “hãy để toà án trừng trị bà, bà không xứng đáng để cô ấy quan tâm tới”, còn ông Huyện Trần thì nói mặc kệ bà ta, tôi không thèm đánh người đã ngã ngựa. Nhà thơ Thương Việt Nhân thì cho rằng bà xấu hổ khi có người hiểu được sự thật. Bà Hiền nghĩ rằng bà có tiền nhiều, có đài, nhiều người có quyền chức sẽ đứng sau lưng giúp bà nên bà mới có những hành động lộng ngôn.
Trong chương trình phát thanh Tự Do Tôn Giáo tối ngày 25 tháng 9 năm 2011, bà còn nói bậy bạ về luật sư Larry Elgin làm mất uy tín ông. Bà cho rằng bà là Chủ Tịch UBTDTG, giỏi Anh Ngữ, có kiến thức và thường trình bày nhiều vấn đề trước các vị dân biểu Hoa Kỳ, nhưng bà lại nói sai, nói bậy về cuộc xử án ngày 19 tháng 9 năm 2011. Bà còn tuyên bố toà tha bổng cho bà những tội trạng trong những năm qua bà gây ra cho bản thân tôi, gia đình tôi và nhiều nạn nhân khác. Chính vì vậy, tôi muốn chứng minh trước công luận về bản án mà bà phải nhận lãnh để làm gương cho những ai còn ngông cuồng, ngạo mạng và xem thường luật pháp, kiện tụng bá láp, gây rối toà án và lộng ngôn…
Đây là bản án đã được bổ túc ngày 21 tháng 10 năm 2011, sau khi thiếu sót tên của tổ chức CRFV (Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Cho VN) của bà Ngô Thị Hiền trong phiên tòa ngày 19 tháng 9 năm 2011. Mời bà đọc to lên trên đài và nhớ đọc cho chính xác kẻo người ta tưởng bà mù chữ.
 Vân Nam / Hoài Thanh  
 
   
Court System:
Circuit Court for Montgomery County – Civil System
Case Number:
302128V Sub Type: OTHER LAW
Date Filed:
10/08/2008
 
 
 
Judgment Information
(Each Judgment is displayed separately.)
Date:
09/21/2011 Amount: $1,000,000.00
Entered
Debtor:
NGO, HUNG NGOC
 

Date:
09/21/2011 Amount: $1,000,000.00
Entered
Debtor:
VIETNAMESE PUBLIC RADIO INC
 

Date:
10/26/2011 Amount: $1,000,000.00
Entered
Debtor:
COMMITTE FOR RELIGIOUS FREEDOM IN VIETNAM INC