Thị Hèn động lòng cho thằng em Chí Phèo


KBCHN: Nhận được email từ Thị Hèn Bolsa bênh vực Chí Phèo Bolsa, nên chúng tôi đăng tải cho rộng thênhthang đường dư luận toang hoang như “ống cống” sau khi thông. Trong thư thì from điạ chỉ email cuả Thị Hèn, nhưng khi ký tên nó lại thò ra một cục “Hotdog.” Cái hay là rất nhiều vị lãnh đạo tinh thần trong dánh sách email gửi đi. Vậy mà không ai lên tiếng về cái vụ “đổi giống” ngay tại vương quốc Bolsa của thị hèn.


 

From: laura tran <laurahientran@yahoo.com>
To: KBCHN.COM <thacmac52@yahoo.com>; “mimistudio@hotmail.com” <mimistudio@hotmail.com>; Ky Ngo <ngokyusa@yahoo.com>
Cc: Lan Vu <lanhoangvu@yahoo.com>; “quantrunghua@yahoo.com” <quantrunghua@yahoo.com>; Nguyen Xuan Nghia <lsnxn2007@aol.com>; VHN-TV <BruceTran40@gmail.com>; “kenguyen@pacbell.net” <kenguyen@pacbell.net>; “minhvantran99@yahoo.com” <minhvantran99@yahoo.com>; Son An Trong Tran <ashqvnch@hotmail.com>; Pham Khoi <khoiphamfhcoc@gmail.com>; Lac Tan Nguyen <lactann@yahoo.com>; “”Anh Tran Pham”” <quocvietanhpham@yahoo.com>; Billy Le <billyle@UVSA.org>; Billy Le <billy.le@thsv.org>; Hua Trung Lap <huaLT99@sbcglobal.net>; Duyen Trang <tvtproduce@hotmail.com>; Thu Ha <diedrethng@hotmail.com>; Hoa The Nhan <nathanhoa@yahoo.com>; Tran Thanh Phong <35giomat@gmail.com>; Nguyen Phuc Hung <VNMC68@sbcglobal.net>; Tran Thanh Van <TinTuc@hoithanh.com>; Dat Quang Le <datle04@yahoo.com>; Diane Nguyen <vahsa.diane@gmail.com>; Duc Thien Ngo <thienduc00@yahoo.com>; Giau Nguyen Thanh <GiauNguyen714@hotmail.com>; Nguyen Manh Chi <nguyenmanhchi@yahoo.com>; “”Nhon Phan”” <phankynhondn@hotmail.com>; “liemthanhnguyen@yahoo.com” <liemthanhnguyen@yahoo.com>; “liemvannguyen@yahoo.com” <liemvannguyen@yahoo.com>; “lech_auloc@yahoo.com” <lech_auloc@yahoo.com>; “Richard10truong@yahoo.com” <Richard10truong@yahoo.com>; “”Hy-Vong Nguyen”” <nhv92782@hotmail.com>; ChiHo <mychemistryworld@yahoo.com>; Chinh Phan <chinhvphan@gmail.com>; Ha Son Tran <haiha@verizon.net>; Hang Dang <tetmauthan68@yahoo.com>; Hoa Van Nguyen <vanhoausa@gmail.com>; Long Pham <long1pham@aol.com>; Phat Luu <phluu21@yahoo.com>; Hua Qui <Richardhuaqui@gmail.com>; Huu Nhu Phan <huunhuphan@yahoo.com>; Kim Pham <kpham001@yahoo.com>; Thuc Dinh Nguyen <dtttnx1938@yahoo.com>; Tri Nguyen Thich <batnhacali@yahoo.com>; “truatdinh@yahoo.com” <truatdinh@yahoo.com>; Tu Pham <tvp.pham@gmail.com>; “vy_hoang34@hotmail.com” <vy_hoang34@hotmail.com>; Truyet Mai <envirovn@gmail.com>; Freevn.net <webmaster@freevn.net>; vi anh <vianhvietbao@yahoo.com>; nhon phan <phankynhondn@hotmail.com>; “nguutphan7592@yahoo.com” <nguutphan7592@yahoo.com>; phuc hung nguyen <vnmc68@sbcglobal.net>; Tony Nguyen <linhtaubay@yahoo.com>; Binh Vu <binhvu92@yahoo.com>; khuong pham <kpham60@yahoo.com>; Cao Tran <caotran15@yahoo.com>; phong vu tran <tphongvu@yahoo.com>; VT Nam Cali <namcali@viettan.org>; kim long pham <long.k.pham@sce.com>; “phamphuthiengiao@yahoo.com” <phamphuthiengiao@yahoo.com>; VuongTrung Duong <vtrduong2002@yahoo.com>; duyen trang <tvtproduce@hotmail.com>; dat le quang <datle04@yahoo.com>; BichHuyen <bichhuyen36@hotmail.com>; “billy.le@uvsa.org” <billy.le@uvsa.org>; phong THSV Ly <phong.ly@thsv.org>
Sent: Tuesday, October 11, 2011 10:10 AM
Subject: Re: Y/C Ngô Kỷ phải xin lỗi và rút lại email
Thưa quí diễn đàn,
Dân gian có câu truyền tụng, mô tả rất chính xác tác phong những tên du thủ du thục, bất cố vô liêm sỉ, ăn cơm QG thờ ma CS, chúng vừa đánh trống vừa ăn cướp… đó là  loại “gái đĩ già mồm.”(Nghe hơi tục nhưng rất tượng hình.) Chúng là hạng vô công rỗi nghề, muốn “ngồi mát nhưng lại đòi ăn bát vàng !”  Giao du, làm đĩ với VC, phản bội đồng bào để kiếm miếng đút vào mồm mà không phải làm lụng vất vả nhưng, lúc nào chúng cũng ngụy biện “già mồm” chối bai bải và còn đòi thưa kiện những người tố cáo hành vi tay sai của chúng để đòi những 3 triệu đô cơ! ra cái điều chúng em là “gái nhà lành, chính chuyên, đang làm chính nghĩa, cứu dân, cứu nước, sở dĩ chúng em cặp bồ với Cộng, chúng em về VN là em bắt chước Kinh Kha, chứ đâu phải vì chúng em “đói ăn vụng, túng làm liều” … như bọn Mỹ Ngụy nó bôi bác, vu oan giá họa cho chúng em đâu…!! em làm truyền thông hai chiều mà, em cho VC nó có cơ hội phản biện … đó là do sự công bằng, lòng nhân đạo, tính trung thực của chúng em, chứ nào có phải chúng em “được VC mua rẻ sình để tạo cơ hội cho chúng tuyên truyền, xâm nhập… ” gì đâu? Đúng là đám Mỹ Ngụy khéo tưởng tượng!!
Chúng em yêu nước, yêu đồng bào thực lòng đấy mà, chúng em nghĩ đã đến lúc phải “gác chính trị sang một bên”, “phải xóa bỏ lằn ranh Quốc Cộng, phải hòa hợp, hoà giải dân tộc đế cứu dân cứu nước!!” Quí vị cứ thử vào thăm Dinh Độc Lập một chuyến mà xem, Đảng và nhà Nước ta “vẫn đối xử tử tế, kính trọng chế độ Cộng Hòa, tôn trọng cựu Tổng Tống VNCH…” khác hẳn những gì em  nghe bọn Mỹ Ngụy chúng tuyên truyền…” 2 lá cờ Mỹ- VNCH vẫn còn bị gạch chéo trên chiếc máy bay F5 đặt tại Dinh Độc Lập (theo lời Vũ Hoàng Lân thuật lại) là chuyện bình thường thôi mà!.. Chuyện mấy ông sĩ quan Ngụy bị tù cải tạo cũng là chính sách đúng đắn của nhà nước và đảng ta, còn họ có chết rục trọng Trại tù hàng hàng lớp lớp là tại vì họ không thích sống nữa, họ muốn chết! Còn hàng triệu dân bỏ nước, bỏ quê cha đất Tổ ra đi như cái cột đèn đi được cũng muốn đi, dù làm mồi cho cá mập ở Biển đông đó là bọn rồ dại, ăn hại đái nát, theo chân Đế Quốc Mỹ để hít cơm thừa canh cặn thế thôi chứ nhà nước ta lúc nào cũng nhân hậu luôn luôn đối xử  tử tế với Mỹ Ngụy mà…”
Bọn phản động còn tố cáo nhà nước ta bán dân bán nước!! để mặc cho bọn ma cô  đem bán đàn bà, con gái nhà nghèo cho ngoại bang, bắt họ lột trần trưồng cho bọn ngoại bang chúng ngắm, chúng nghía, chúng sờ, chúng mó, chúng mua bán công khai … đó chẳng qua để chứng tỏ tính “cởi mở, tiến bộ” của chế độ ta muốn hoà đồng với thế giới bên ngoài thế thôi ngoài ra hàng năm họ còn gừi về biết bao ngoại tệ để nhà nước ta có tiền mà tiếp đón thượng khách, mua nhà mua xe, không phải nhất cử mà lưỡng  tiện à?   Còn bảo là nhà nước và đảng ta cắt đất, cắt biển bán cho Trung Quốc à, thông cảm nghe bà con, nếu không làm thể thì không biết điều à.? Phải trả nợ người anh em đã giúp đảng ta tồn tại để đè đâu đè cổ nhân dân chứ, chả lẽ chống lại để mà chết à ? Bán đất, bán biển nhưng còn dân để trị vì, mọi sự để hưởng thụ ngu gì không bán!
“Còn việc nhà nước ta cho trồng loại cây xuyên tâm ở nghĩa trang quân đội Biên Hòa ”hảo ý” biến nghĩa trang thành rừng rậm, tạo bóng mát, cảnh trí thơ mộng cho hồn ma người lính CH… chứ nào phải như bọn báo chí phản động nước ngoài, chúng tuyên truyền rầm rộ là “VC trả thù người lính Cộng Hoà dù cuộc chiến đã trôi qua 37 năm, khi cho trồng loại cây xuyên tâm mục đích để cho rễ cây xuyên tâm mọc rất mạnh và cứng xuyên thủng qua xác, qua xương và phá vỡ toàn bộ mồ mả người lính cộng hòa..” Nhà nước ta “nhân đạo có thừa” đâu bao giờ làm những chuyện đê hèn ấy nhỉ?  Còn vụ TNS Jim West nào đó tố cáo, “nhà nuớc và đảng ta cương quyết không chịu tìm xác của người lính Cộng Hòa chết trong chiến tranh mặc dù đảng và nhà nước ta đã nhận tiền công cả triệu đô của chính phủ Hoa Kỳ để làm công việc nhân đạo này, do đó số tiền một triệu đô sẽ phải hoàn trả lại cho chính phủ Hoa Kỳ…” Tại sao lại có chuyện người khác giống nòi như Đế quốc Mỹ mà lại biết xót thương người dân mình đến thế được?  lẽ nào đảng ta vốn “bản chất nhân đạo” lại có thể đối xử bất nhân đến thế đối với người lính CH cùng giòng máu như vậy được cà? Chắc là cái Ông TNS Jim West này lại ăn phải bả tuyên truyền của bè lũ ” thế lực thù nghịch phản động ở nước ngoài”. Ngay cả  đối với bọn “phản quốc bỏ nước ra đi, hít bơ thừa sữa cặn của đế quốc Mỹ bao nhiêu năm” như em mà nay biết hối hận quay trở về thăm quê, em vẫn được đảng và nhà nước khoan hồng đón tiếp trịnh trọng như thể “khúc ruột ngàn dặm” thân yêu đó  không thấy sao?…”
Ối giời ơi ! sao mà những lời lẽ biện minh bênh vực cho VC của bọn phản phúc nó có giá trị đến thế nhỉ, sao nó có thể thắm thiết nghĩa tình đến như thế là cùng!? đúng  như lời  ông bà ta thường nói “mãnh lực của kim tiền”, đen thành trắng mấy hồi bà con!” đồng bạc đánh toạc tờ giấy… chả sai! Có tiền  mua Tiên còn được, huống hồ gì mua cái thứ lôm chôm như bọn chúng. !! “VC ác ôn côn đồ” ngày nào đâu không thấy, nay chỉ thấy toàn những người “đồng chí” chân tình, ôm nhau, siết tay nhau thật thắm thiết nghĩa tình!!”
Ôi hân hạnh nào bằng được đón tiếp bằng visa ngoại giao do Tổng Lãnh Sự cấp phát đặc biệt, được xuống phi trường bằng cổng riêng dùng cho thượng khách và ngoại giao đoàn?được toàn cán bộ cao cấp và các em chân dài, đẹp như mơ tiếp đón, đãi đằng ăn uống, nhậu nhẹt, gái gung thâu đêm suốt sáng?  Đã vậy Bà Chủ tịt nước lại còn ra bắt tay, bắt chân em rối rít cả lên, làm em cảm động quá, mếu máo khóc xưng húp cả mắt đó không thấy sao?… còn hân hạnh nào bằng phải hôn quí vị?  Ờ đời thường có câu “thà một chút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn buồn le lói suốt canh thâu”. Nếu em mà về nước với tư cách một thằng “dân quèn”, hoặc “thằng nhà báo QG phản động” thì chỉ có mà ăn cán búa, lại còn cái tội chửi Cộng như em năm xưa, thì nằm nhá đá là cái chắc? chứ làm sao mà được đón tiếp trịnh trọng như thượng khách thế được?  Mong đồng hương thông cổm nghe!
Cái lũ Mỹ Ngụy ở hải ngoại, đúng là chúng nó ghen tài với em vì “nàm thế lào mà chúng tài giỏi, khéo nật nọng, xoay xở để được đón tiếp trịnh trọng như em? vì thế nên chúng ganh ghét với em, chụp mũ em đủ thứ.. chứ em tài thật đấy, bà con đừng tin chúng mà hãy tin em đây lày.
Ngoài việc được đảng và nhà nước trịnh trọng đón tiếp như thượng khách, chuyến về VN  kỳ này em còn lại còn phát tài lớn nữa. Em mua số số quốc gia, em trúng độc đắc cá cặp đó bà con, nên kỳ này em sắp sửa làm business lớn đấy, em sắp mở cửa hàng buôn bán (cell phone) đấy bà con, thế mà đám Mỹ Ngụy nó dám “vu oan cáo vạ” cho em làm tay sai cho VC để có tiền sống, chúng  làm mất uy tín  của em thì làm sao em làm ăn cho được đây bà con? Nên kỳ này em quyết sẽ kiện dóc cổ thêm cái tên Ngô Kỷ lắm mồm này cho bõ ghét, biết đâu thắng lại chả  vớ được thêm vài triệu đô làm vốn buôn bán thì sao?
Lũ Mỹ Ngụy này kể ra cũng lì đòn thật! Trước khi đi, em được lệnh bịt miệng bọn chúng, bằng cách đâm đơn kiện cả nút chúng nó ra toà án Santa Ana, đòi đền bù những 3 triệu  đô cơ  đấy về tội chúng dám  ”mạ lị vu khống” em. Thế mà khi em về lại đây, em tưởng tượng chúng nó sợ cuống cuồng ” trốn chui trốn nhủi, chạy tán loạn như đàn vịt” như em viết trên báo VW và KBC hải ngoại. Em nghĩ bọn này chúng mong em về để năn nỉ ỉ ôi em cho chúng rút tên ra khỏi danh sách bị kiện (như nhà “cách miệng” Hà Thề Ruyệt, đánh đông dẹp bắc, đòi uống máu ăn thề với CS mà còn biết sợ em, chạy luật sư xin rút tên ra để khỏi bị kiện…) Nhưng em thực tình nào có ngờ  đâu “bọn Mỹ  Nguỵ gộc” này  chúng lại “chạy tán loạn  như  đàn vịt” không phải vì sợ bị em kiện mà là để chúng cùng nhau tổ chức “nghinh đón” ngày về của em bằng một buổi họp báo, họp dân, để tố khổ em đủ điều thế mới đau đầu!! Đúng là bọn này “điếc không sợ súng”!! Em sẽ cho chúng biết tay. Em đã định “tha tào” cho tên Ngô Kỷ nhưng nay nó lại chọc tức em. Em sẽ kiện và không tha cho nó nữa.
Em nghe nói chúng còn đang chuẩn bị tổ chức biểu tình để tẩy chay em đến cùng đồng thời cảnh cáo tờ báo duy nhất đang dung dưỡng em phải tống cổ em đi…  thế có tức và oan ôi ông Địa không hả bà con?!” Em quyết chiến đến cùng với bọn Mỹ Ngụy này, cùng lắm là em về sống ở VN như kiểu “đồng chí” Trần Trường treo cờ đỏ sao vàng ở Bolsa trước đây là cùng chứ gì?! Dù nay Trần Trường trở lại Hoa Kỳ, thân bại danh liệt, tâm thần hớt hải vì ao cá Bác Hồ và  cả sự nghiệp đã tiêu rụi theo ngày tháng ở VN. Đúng là “một phút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn buồn le lói suốt canh thâu!”
Nguyễn Phương Hèn

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Muc Lục. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s