Trần Thanh Hiền “Không Vú”


KBCHN: Thứ Bảy 16/7/2011, Trần Thanh Hiền “không Vú” (Vu Khống) LM Nguyễn Ngọc Chuẩn bị một cú rờ-ve (đánh ngước) tối tăm mặt mày. Trang đầu (homepage) của KBCHN đã đăng nguyên văn lá thư và video đọc bài diễn văn nẩy lửa cuả LM Nguyễn Ngọc Chuẩn và chắc nịch làm câm họng nhóm chống cộng dởm cuối mùa. Hai bài viết Sự Kiện Cộng Đồng của Người Bolsa và Bolsa Thiên Hạ Sự của nhà báo Nguyễn Phương Hùng cũng làm tắt miệng 2 khẩu “chó lửa” Phan Tấn Ngưu (CSQG) và Phan Kỳ Nhơn QC). Ngày hôm qua KBCHN nhận được email của bà “khôg vù” Trần Thanh Hiền “vu khống” toàn bộ từ lông đầu xuống lông chân nguyên văn bên dưới, không sửa chữa (trừ lỗi chính tả và bỏ dấu “lộn chỗ”) để rộng đường dư luận và trân trọng giới thiệu trình độ “văn hoá” của “ráo rân” Trần Thanh Hiền, TTK của Riễn Đàn Công Ráo. Nghiã là biạ chuyện LM Nguyễn Ngọc Chuẩn ra sao thì bài viết dưới đây áp dụng y như vậy cho nhàbá Nguyên Phương Hùg. Kính mời. Chữ màu Nâu là chú thích của KBCHN.  

Hoạt Cảnh NguyễnPhươngHùng khóc NguyễnCaoKỳ hai tên Việt gian Cali

Tro của ông Nguyễn Cao Kỳ sẽ đưa về Hoa Kỳ tối thứ Hai 1/8/2011. Thân nhân chưa loan báo điạ điểm làm lễ. Không biết “không vú” tưởng tượng cảnh khóc lóc ở đâu? Chắc là NPH khóc trước mả ông Hoàng Quý với đầy lòng thương xót “anh Hoàng Quý, sự ra đi cuả anh chính là một sự giải thoát cho riêng anh.” Amen?

Thưa bà con trên diễn đàn,

Mới đây có người vào một tiệm ăn ở vùng Quận Cam, nhìn thấy Phưong Hèn đi ăn chung với Phùng Tuê Châu và mụ điên Ls dân oan. Đúng là “ngưu tầm ngưu mã tầm mã”. Bọn Việt gian thường tụ tập với nhau ở tiệm chụp hình Trịnh Quang Linh trên lầu chợ Saigon Super Market (góc Westminster và Brookhurst). Bọn Việt gian nay kết bè kết đảng bấu chặt lấy nhau để sống. Vì đồng bào ở hải ngoại này chán ghét Vẹm, bỏ quê cha đất Tổ, để 10 chết 1 sống đi tìm tự do, chẳng may sang đến đất tự do, lại gặp phải bọn tay sai CS, thật quá xui xẻo và do đó mọi người căm ghét và nhờm tởm bọn phản bội lắm!

Không những TTH “không vú” vu khống mà lại còn võ đoán. Nhà hàng nào, ngày giờ, tên gì, ai thấy? Điều này giống y chang ngày trước bà Trần Thanh Hiền vu khống chủ tịch đảng Đại Việt Trần Trọng Đạt đi ăn Lê Văn Nuôi (CSVN từ trong nước) tại nhà hàng Little Saigon (Góc Euclid và Century.) Báo hại ông Quốc Gia Hành Chánh Nguyễn Ngọc Liên tin lời và bị hố. Tuy nhiên, cho dù NPH có đi ăn chung với bà Phùng Tuệ Châu hay Bùi Kim Thành thì What’s wrong? luật Hoa Kỳ không cấm, sao luật Bolsa lại cấm? Thực tế chưa hề có chuyện 3 người đi ăn chung. Kết luận “Không Vú” (Vu Khống) thành Lép Vú. 

Có vài người biết gốc gác “cha cu mẹ đĩ”  của Phương Hèn nói tên Hèn này được Vẹm cài sang Hoa Kỳ từ thời 75 cũng như chúng đã từng gài người từ Bắc đi di cư vào Nam năm 54, khi mất nước chúng mới lòi mặt chuột ra hết. Trường hợp tên bát nháo Phương Hèn này có nhiều người cũng tin là hắn được cài  trà trộn vào đám người Việt QG để phá hoại từ trong phá ra ngoài, là điều rất hợp lý vì gia đình tên bát nháo này gốc Bắc kỳ Mủ, không phải Bắc kỳ Di cư, hắn thuộc gia đình nghèo khổ, khố rách áo ôm, không có đất cắm dùi ở miền Bắc nên được tuyển mộ vào miền Nam làm phu cạo mủ cao su thời kỳ Pháp thuộc nên được gọi là Bắc kỳ Mủ. Những người thuộc diện ” Bắc kỳ Mủ” vì chưa nếm mùi CS ra sao, tin theo tuyên truyền mị dân của CS là bênh vực giới công nông nghèo khổ  nên đa số có khuynh hướng thich Cộng và sau 75 nhiều dân Bắc kỳ Mủ đã đi theo CS .

TTH mang bố mẹ nhà báo NPH gọi là cha cu mẹ đĩ (vậy không lẽ bố mẹ bà “không vú” TTH lại là thứ “Cha Đĩ Mẹ Cu” và bịa đặt vu khống câu chuyện không dẫn chứng theo đúng lệnh của ai? Bác Vũ Văn An (Tâm Lý Chiến,) một người Công Giáo nổi tiếng tại quận Cam là người cùng làm chung với thân phụ (phòng Tổng Quản Trị) nhà báo Nguyễn Phương Hùng tại Quân Đoàn I, đủ để cả một Phong Trào Giáo Dân ôm bụng cười ngất còn hơn hoạt cảnh bà Hà Tường Cát đi thưa Đức Ông Nguyễn Đức Tiến vê bàTrần Thanh Hiên ngày xưa. 

 Nghề của Phương Hèn ở hải ngoại này là moi móc rác rưởi của CĐ ra để ngửi. Vì làm nghề này lâu rồi nên hắn đã ghiền mùi hôi thối này rồi, không ngửi được mùi hôi thối nồng nặc này không hắn ăn, không ngủ được thé mới khổ!  Nếu không có chuyện gì đề nói xấu về một người mà hắn được chỉ đạo trù dập thì hắn liền rặn, phịa chuyện ra để nói cho có chuyện. Khi cần tiền  xài hắn blackmail bà con yếu bóng viá cũng theo hình thức mất dậy vô liêm sỉ  này. Tên này mặt dầy mày dạn, đâu hè biết nhục là gì. Hắn đã bị đuổi cổ ra cửa nhiều lần rồi chứ không cần phải có Bảng Lên Tiếng Chung các tổ chức quân đội mới biết về hắn. Có người cho là mồ mả nhà hắn bị động nên hắn thích chọc giận  cho bà con chửi cha mắng mẹ, đào mồ quốc mả nhà hắn lên hắn mới chịu!  Hoặc có người lại cho hắn thuộc loại  “già lừa ưa nặng”.

 Bà “không vú” viết: “Nghề của Phương Hèn ở hải ngoại này là moi móc rác rưởi của CĐ ra để ngửi”. Cám ơn bà “không vú” xác nhận đối tượng trong bài viết của nhà báo NPH là “rác rưởi cộng Cộng Đồng” Tự bà viết nhé.

Tôi đã định làm lơ để thời giờ lo chuyện khác, không muốn đá động gì đến tên đầu trâu mặt ngựa này nữa nhưng  ngặt nỗi cây muốn lặng nhưng tên côn đồ mất dạy này không chiụ yên, bài viết nào hắn cũng thòng vài câu để chọc cho tôi chủi  mặc dù tôi chẳng có liên quan gì đến chuyện hắn đang nói, do đó xin bà con thông cảm cho tôi khi phải bắt buộc  cho tên bát nháo này một bài học thật đích đáng.

Rất nhiều lần bà “không vú” viết:  “cây muốn lặng” nhưng rồi bà ngứa ngáy nên không chịu được phải xì. Đã muốn lặng và “mặc dù tôi chẳng có liên quan gì đến chuyện hắn đang nói” thì tại sao cưphải “nắc” (miền Bắc nói ngọng chữ “lắc”.)

Bà con biết con “vợ rổ rá cạp lại” hiện nay của hắn là ai không?  Vợ của hắn hiện nay là bà chị con ông bác của hắn đó thưa bà con. Chính hắn kể cho tôi và một số hội viên hội Cao Niên Á Mỹ thời cụ Nguyễn văn Giai làm Chủ tịch Hội này hắn vô công rỗi nghề nên hay la cà đến chơi vào đầu thập niên 90. Do đó người  biết chuyện mới nói tên này là một tên loạn luân, lấy chị con ông bác của mình làm vợ là loạn luân chứ còn gì? Cái xà to tướng ở mắt hắn thì hắn không thấy mà hắn cứ quan tâm đến cái bụi ở mắt người là thế!

Bạn đọc chắc không thể tưởng tượng khi bà “không vú” viết: “một tên loạn luân, lấy chị con ông bác của mình làm vợ”. Họ Nguyễn loạn luân họ Phạm thì chắc nước Việt Nam loạn luân hết. HQ Trung tá Trần Đức Cử còn chưa làm bà con được với ông Trần Đức Lương; ông Vũ Đình Thọ (HQ) và Vũ Đình Trung (SVSQ Thủ Đức) cũng không bà con; vậy mà 2 họ khác nhau mà là bà con đúng là Cơ Rô Chuồn Bích của sòng bài Monrongo ám ảnh, phải không nhà báo Hà Tường Cát?  

Vợ cũ của hắn trước đây ở Texas, nghe hắn kể lại là vợ hắn cho hắn cắm sừng khi đẻ ra một đứa con gái lai Mỹ tóc vàng khè. Bị vợ cắm sừng bỏ bê, hắn buồn tình lang thang sang Cali kiếm đất sống, chẳng may gặp lại bà chị con ông bác lúc đó mới từ VN sang, có chồng vừa mới chết vì bịnh ung thư gan, thế là hắn gá vào ăn nhờ ở đậu ngay và  “lửa gần rơm” với bọn dâm dật như hắn thì chuyện gì đến đã đến. Gíà nhân nghĩa non vợ chồng, hắn bị con riêng của vợ gọi cảnh sát can thiệp vài lần về tội “child abuse”, vợ chồng vì thế cũng hục hặc xém bỏ nhau vài phen nhưng một trai giang hồ gặp gái  lẳng lơ sao bỏ nổi.

NPH chưa bao giờ cư ngụ tại Texas, vậy mà bà “không vú” viết “hắn bị con riêng của vợ gọi cảnh sát can thiệp vài lần về tội “child abuse”. Lời vu cáo này bà sẽ chứng minh tại toà án. Case number, ngày tháng phạm tội, và Child molestion register. LS Nguyễn Xuân Nghiã chắc đồng ý cái này là 100% libelous, defamation? Child abuse cảh stá khnôg biê, “không vú” lại biết. Tài thật.

Và đúng như lời BĐQ Vũ Bình và Lính Tầu Bay nói, hắn sống nhờ tiền SSI vì có giấy chứng nhận là phế binh loại 1 bị thương ở cánh tay. Đang lang thang  thất tình giữa biển đời ô trọc, hắn vớ được ngay cái phao mẹ và 3 phao con. Bà chị nạ giòng đang độ xuân thì phây phây vớ được ông em vợ bỏ, đang thất tình, thế là “đôi trai dâm gái dật” hát bài “đôi ta chung gối, đối ta chung mền…” Bà chị nạ giòng sống bằng tiền trợ cấp xã hội  với 3 con nhỏ, cộng thêm tiền SSI của tên phế nhân bát nháo thế là trở thành tổ ấm hạnh phúc RFDC+SSI.

Trong hội BĐQ không có ai tên là Vũ Bình và cũng không có quân nhân BĐQ tên Vũ Bình. Trên cõi đời ô trọc và “rác rưởi cộng đồng” chẳng có “thằng cu con đĩ (chữ văn hoá TTH) . Nhưng chuyện lãnh tiền hưu non gần 2 ngàn mỹ kim của nhà báo NPH một tháng cũng chứng minh quá trình làm việc với tiền lương tương đối khá mới lãnh được khoản tiền hưu như vậy. Ráng trả lời toà nghe LS Nghĩa.

Ở đời ông bà ta thường nói khi  “no cơm ấm cật dậm dật đêm ngày”, cuối tuần no cơm rửng mỡ chúng dẫn nhau dung dăng dung dẻ đi du hí, vợ thì la cà các nơi tửu quán hay gây quỹ để õng ẹo xin hát chùa, chồng thì la cà quen biết các hội đoàn để xin vào phá đám, tổ chức nào “biết điều”, biết mánh dành cho tên bát nháo một chức vụ nho nhỏ thôi thì thóat nạn  còn tổ chức nào mà coi bát nháo  như “ne pas” là trước sau gì cũng bị tên bát nháo kiếm chuyện lôi lên mặt báo hoặc đài âm phủ để bịa chuyện mạ lị, trù dập. Có người muốn yên ổn làm ăn phải xùy tiền ra cho hắn thì bát nháo tha cho. Quí vị biết ở đây nhiều cửa tiệm bị hắn blakmail lắm nhưng họ không muốn nêu danh tánh vì sợ bị hắn trả thù. Đó là sự thật 100%.

Nhớ lập danh sách trả lời toà tên tiệm nào bị vu khống khi ra toà nhé vì bà “không vú” viết “Quí vị biết ở đây nhiều cửa tiệm bị hắn blakmail lắm. Đó là sự thật 100%.” (blackmail, không phải blakmail bà “không vú” ui.)

Nhưng họ hưá nếu cần ra Toà làm chứng họ sẽ ra nhưng phải giữ bí mật danh tánh cho họ kẻo sợ hắn bôi bẩn hoặc đốt cửa tiệm. Tên này là tên côn đồ, du đãng hạng nặng đó bà con. Nhưng nếu ai cũng ngán sợ hắn là hắn lên Trời không thang đó. Chỉ có pháp luật Hoa Kỳ may ra mới trị nổi tên bát nháo này.

Rõ ràng là tội nhục mạ và giảm uy tín với câu này nặng nhất trong bài viết: “kẻo sợ hắn bôi bẩn hoặc đốt cửa tiệm.” Cám ơn Diễn Đàn Công Giáo có một bà TTK “không biết gọi là gì nữa” bác sĩ Trần Văn Cảo ui.

Advertisements

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Muc Lục. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s