Seattle xây dựng căn nhà cộng đồng thành …


Căn nhà Cộng Trừ

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Muc Lục. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Seattle xây dựng căn nhà cộng đồng thành …

 1. Kính thưa quí vị,

  Trước, cám ơn chú Mai Hoàng Tổng chuyển tiếp thông tin và tài liệu này. Là một thành viên trong Hội Đồng Quản Trị, tôi xin được phép nêu lên vài điểm chính thức phản đối quyết định này của các HĐ vì đã không làm đúng theo Nội Quy của tổ chức.

  1. Quí vị triệu tập một phiên họp bất thường – nếu là do CT ban thường vụ HĐQT gửi ra thông báo triệu tập buổi họp đó thì ít nhất là cá nhân tôi nhận được thư mời triệu tập chưa được 24 giờ đồng hồ trước đó. Trong nội quy, có qui định rất rõ ràng thời hạn tối thiểu cần có để triệu tập mọi buổi họp định kỳ và bất thường. Vì vậy, nếu không làm đúng theo nội quy, kết quả của quí vị là “vô giá trị”

  2. Thứ đến, theo như lời của Ô. CT Trần Trung Dung trình bày ngày hôm qua với rất nhiều đồng hương và cơ quan truyền thông, cũng có mời sự hiện diện của quí vị trong BTV của các HĐQT/GS/ĐH, nhưng hoàn toàn không thấy sự hiện diện của bất cứ một ai, thì thư từ chức của Ô. Dung đã được chính các CT của các Ban Thường Vụ của HĐGS và HĐQT yêu cầu rút lại tại nhà của ông Tôn Thất Hồng, CT HĐGS. Nếu bốn vị: Nguyễn Trọng Nghị, Tôn Thất Hồng, Hứa Yến Lến và Nguyễn Diệp dám nhận trước dư luận và pháp luật rằng mình chưa hề yêu cầu ông CT Trần Trung Dung rút lại thư từ chức này, thì mới bàn tiếp được. Nếu quí vị đã yêu cầu ông TTD rút lại thư từ chức, nhưng nay lại tung ra, thì e rằng khó tránh đồng hương và các thành viên trong HĐQT khác qui rằng quí vị đang dở ra một thủ đoạn rất tồi, và một lần nữa là “vô giá trị.”

  3. Thật đáng buồn là kết quả của buổi họp bất thường “vô giá trị” thiếu tuân thủ theo nội quy – lại không đi kèm một biên bản nào với các thành viên nào tham dự và biểu quyết ra sao, không được gửi chuyển đến cho chúng tôi từ ngày 28 tháng 7, mà phải đợi cho chú Mai H. Tổng, một cư dân – không phải là một thành viên trong Hội Đồng nào chuyển tiếp.

  Tôi đã vì tiền đồ của Cộng Đồng, vì danh dự và uy tín của các Hội Đồng cũng như của các thành viên đã tha thiết nhiều lần nhắn nhủ yêu cầu tất cả ngưng tất cả mọi thủ đoạn và lời qua tiếng lại để hạ lẫn nhau. Trước mặt quí vị đều cho là đúng và hợp lý, nhưng lại vẫn tiếp tục làm thì sự đổ vở là do chính bàn tay của quí vị làm ra.

  Ngày hôm qua, tôi đã soạn và đưa thư với chữ ký đến cho ông CT HĐĐH Trần T. Dung, nay gửi chuyển cho quí vị.

  Kính tường,

  Thái Nhật Lĩnh – Thành viên HĐQT

  Số lượt thích

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s