Tin tặc tấn công webblogs của ông NTL


THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Kính thưa tất cả quí vị đồng hương khắp nơi,
Có lẽ CSVN đã vàđang lo sợ trước làn sóng dân chủ của Mùa Xuân Ả Rập tràn lan tới Việt Nam và sợ hãi trước những nỗ lực đấu tranh của người Việt quốc gia hải ngoại hậu thuẫn công cuộc tranh đấu cho Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ, và Nhân Quyền của đồng bào trong nước, nên CSVN đã điên cuồng tìm mọi cách trấn áp, bắt bớ, giam cầm tùđầy, hãm hại các chiến sĩ dân chủ, nhân quyền, dân oan, các tôn giáo trong nước, đồng thời xâm nhập đánh phá các tổ chức đấu tranh của người Việt quốc gia tại hải ngoại.

Một trong những nỗ lực này là việc đánh phá, bôi bẩn xuyên tạc cá nhân chúng tôi và các chiến hữu trong suốt bấy lâu nay, và nhất là trong 9 tháng qua trong Công Tác Vận ĐộngĐưa CSVN vào lại Danh Sách CPC vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tựdo tôn giáo tại VN do chúng tôi chịu trách nhiệm trong vai trò Điều Hợp Viên.
Từ 25 tháng 5, 2011, các việc đánh phá trên internet đã xảy ra cho việc xử dụng e-mail và các trang mạng do tôi phụ trách một cách rất nghiêm trọng như sau:

1.- Từ ngày 25 tháng 5 vừa qua, hai e-mails sau đây của tôi: lactan45@yahoo.comlactan@gmail.com tin tặc VC đã hoàn toàn chiếm đoạt. Chúng đã tìm ra Pass Word vào được 2 e-mails trên của tôi và có thể đang khai thác những bài vở, tin tức, tài liệu tôi đã lưu trữ trong các folders của hai e-mails này.

Tôi không chịu trách nhiệm gì về những e-mails gửi ra từ hai điạ chỉ: lactan45@yahoo.comlactan@gmail.com kể từngày 25 tháng 5, 2011,

2.- Các trang mạng sau đây: congdongvietnamnamcalifornia.wordpress.com,ubvdcpc.wordpress.com, tunhanchintritongiao.wordpress.com, vietnamngaymai.wordpress.com,gietvietgian.wordpress.com, clbdanchutudo.wordpress.com, cũng đã bị tin tặc Việt Cộng chiếm đoạt và đã post bài bậy bạ của ông Nguyễn Phương Hùng đánh phá chúng tôi trên các trang mạng này.
Chúng tôi xin KHẨN BÁO: chúng tôi không còn có thể vào các trang mạng trên và không chịu trách nhiệm về nội dung của những bài do tin tặc Việt Cộng đưa lên.

3.- Chúng tôi đã báo cáo cho cơ quan Internet Crime Complaint Center của FBI Hoa Kỳ về các hành vi tội phạm này của kẻ gian để điều tra và trừng trị.

4.- Chúng tôi sẽ tìm cách phục hồi lại các trang mạng trên hoặc sẽ thông báo các trang mạng mới khác trong một thời gian gần nhất.

Xin trân trọng khẩn báo.

Little Sàigòn, ngày 28 tháng 5, 2011
Nguyễn Tấn Lạc

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Muc Lục. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s