CHIẾN TRANH VIỆT-NAM TOÀN TẬP

(từ trận đầu đến trận cuối)Tác-giả: Tiến sĩ Nguyễn Đức Phương với sự giúp-đỡ của 12 tướng-lãnh, 20 cựu đại-tá, 7 cựu trung-tá, 7 cựu thiếu-tá QL/VNCH.

Nội-dung:

. 53 trận đánh lớn, kèm sơ-đồ, diễn-tiến, kết-quả: Ấp Bắc, Đầm Dơi, Hiệp-hoà, Suối Đá, An-lão, Bình-giã, Vũng rô, Ba-gia, Đồng-xoài, Đức-cơ, Bố-đức, Vạn-tường, kênh Thác-lác, Pleime, Bầu bàng, hành-quân Masher/White Wing, A-shau, hành quân Atteboro, Long-tân, hành-quân Cedar Falls, hành quân Junction City, Cồn-tiên, Ba-rài, Dakto, Khe sanh, Mậu-thân, Làng-vây, Đại-độ, Khâm-đức, Cô-tô, Ấp Bia, hành-quân Kampuchia, hành-quân Lam-sơn 719, căn cứ hoả-lực Mary Ann, Mùa hè đỏ lửa, Hồng-ngự, cửa Việt, Sa-huỳnh, Quảng-đức, Hoàng-sa, Trí-pháp, Svay-riêng, Tống lê chân, Thượng-đức, Phước-long, Chiến dịch 275, cuộc lui binh trên tỉnh lộ 7B, cuộc lui binh của Quân-đoàn 1, Phan-rang, Xuân-lộc, Sài-gòn.

. Nhận-định của tác-giả về chiến-tranh VN.

. Lịch-sử, tổ-chức, ưu-khuyết-điểm của QL/VNCH

. Quân-đội Mỹ tại Việt-nam

. Quân-đội CS Bắc Việt và “Giải-Phóng Miền Nam”

. Một số chiến-cụ thông-dụng tại chiến-trường VN

. Toàn văn Hiệp-định Genève 1954

. Toàn văn Hiệp-định Paris 1973

. Cựu Trung-tướng Trần Văn Trung, Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Chiến-Tranh Chính-Trị đọc và giới-thiệu.

Một cuốn sách giá-trị cao, nên có trong bất cứ gia-đình Việt-nam nào.

Một món quà các con nên dành cho bố mẹ trong mọi dịp kỷ-niệm: 19 tháng 6, sinh-nhật, lễ tết.   

Dày 960 trang khổ lớn, bìa cứng có jacket

Nguyên giá: 45 mỹ-kim, hiện bán giá đặc biệt 25 mỹ-kim

(hết hạn 30 tháng 6, 2011)

Xin xem ở Website: <www.langvan.net>

hoặc bấm trực tiếp vào đây: http://www.langvan.net/shop/chintranhvntontp-p-3200.html

——————————————————————————————-

Trong bài “Lời Giới-Thiệu” in ở trang 7, 8 và 9, sách “Chiến-tranh Việt-nam toàn-tập”, Trung-tướng Trần Văn Trung, nguyên Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Chiến Tranh Chính Trị QLVNCH, kết-luận:

“Đây là một biểu-lộ chân-thật cho sự biết ơn và vinh danh. Đây cũng là một nghĩa vụ về ký ức  đối với những anh hùng đã hi sinh tất cả, cho tổ quốc và dân tộc.

Hy vọng quyển sách này sẽ là một đóng góp hữu ích cho sự thật và lịch sử, và là ấn triện về những hy sinh thần thánh và những công lao cao cả của chiến sĩ, trong tâm khảm đồng-bào, thuộc thế hệ hiện tại và các thế hệ tương lai”.

* * *

 Quả thật, cuốn Chiến Tranh VN Toàn Tập rõ-ràng có hai mục tiêu, một là nói lên SỰ THẬT, hai là VINH DANH QL/VNCH.

SỰ THẬT LỊCH SỬ về chiến-tranh Việt-nam, một cuộc chiến-tranh tự-vệ trước làn sóng đỏ,  và về Quân-lực Việt-Nam Cộng-Hoà, một quân-lực hào-hùng đã bị hàng chục ngòi bút tuyên truyền của CSVN từ quốc nội cho tới hải ngoại không ngừng vu-khống, bôi bẩn, mạt sát,…

Tiến sĩ Nguyễn Đức Phương, tác-giả cuốn sách, là một cựu chiến binh VNCH. Ông đã trình bày một SỰ THẬT, về sự chiến anh dũng và tinh-thần kỹ luật sắt thép của QL/VNCH.

Giám đốc nhà xuất-bản Làng Văn, ông Nguyễn Hữu Nghĩa, cũng là cựu chiến binh VNCH, đã giúp đưa tác phẩm đồ sộ gần 1000 trang này, đến hàng trăm thư viện công cộng và hàng chục nhà sách VN trên toàn thế giới, nhằm vinh danh Quân đội và phát-huy sự thật.

Sách Chiến Tranh VN Toàn Tập đã là một đòn đau cho guồng máy tuyên truyền của CSVN. Trong nước, Hà Nội ra sách báo lăng mạ tác phẩm. Tại hải ngoại, những kẻ từng viết sách mạt sát Quân đội, đã dùng đủ loại nickname, phóng lên liên mạng đủ loại ngôn từ, hi vọng làm nhà xuất bản nhụt chí, rút lại tác phẩm.

Tuy nhiên, phản-ứng gay gắt của Hà-nội chỉ nói lên giá trị nghiên cứu và tầm ảnh-hưởng của cuốn sách. Chiến Tranh VN Toàn Tập đã hoá giải hoàn toàn nọc độc tuyên truyền của Cộng sản. Ánh sáng rọi tới đâu, sự thật hiển hiện tới đó và những con giơi tuyên truyền đã cháy bỏng, cuống cuồng dưới sức nóng của mặt trời.