Biện pháp chống Văn Hóa Vận kiểu Lý Tống


LTS: Chúng tôi đi làm phóng sự với VHN-TV và Ủy Ban Chống Tuyên Vận Công Sản và Tay Sai nhưng không thấy có mặt Lý Tống. Tất cả những đề nghị hoang tưởng này không ai áp dụng. Có lẽ tại vì tác giả (Lý Tống) không có mặt nơi biểu tình để thực hiện.

KBC Hải Ngoại

— On Mon, 11/8/10, ly tong <lytongoden@yahoo.com> wrote:

From: ly tong <lytongoden@yahoo.com>

Subject: [DDCL] LÝ TỐNG: GIẶC ĐẾN NHÀ ĐÀN BÀ PHẢI ĐÁNH

To: lytongoden@yahoo.com, CHINHLUAN@yahoogroups.com, DienDanCongLuan@yahoogroups.com, doimoimagazine@yahoo.com, hdvietbao@yahoo.com, hoabinhdanchutudovietnam@gmail.com, kqvn@yahoogroups.com, mevietnamradio@yahoo.com, NguoiVietQuocGia@yahoogroups.com, Nuoc_VIET@yahoogroups.com, PhoNang@yahoogroups.com, take2tango@aol.com, thanhmairadio@yahoo.com, THAOLUAN@yahoogroups.com, tiengdanweekly@yahoo.com, vietnamamradio@yahoo.com, vietnamsydney.radio@bigpond.com, vietvungvinh@yahoo.com, vnnb@vietnamdaily.com

Date: Monday, November 8, 2010, 2:10 PM

GIẶC ĐẾN NHÀ ĐÀN BÀ PHẢI ĐÁNH: CÁC BIỆN PHÁP CHỐNG VĂN HÓA VẬN

Tôi vừa nhận được “THƯ MỜI HỌP KHOÁNG ĐẠI CỘNG ĐỒNG KHẨN CẤP” của Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas, Hạt Tarrant, Ủy Ban Phát Huy Chính Nghĩa Quốc Gia, Bảo Vệ Quốc Kỳ VNCH và Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị với các chi tiết sau:

Đại Nhạc hội “Thanksgiving Celebration” Tiếu Vương Hội với 24 Ca-sĩ từ Việt Nam, trong đó có 9 Nghệ sĩ thuộc Duyên Dáng Việt Nam, sẽ được tổ chức vào  ngày 27 tháng 11 năm 2010 tại Plano, Dallas. Đại Nhạc Hội nầy được tổ chức đúng một năm sau ngày Đại Nhạc Hội Thanksgiving 2009 đã bị Cộng Đồng, Hội Đoàn và Đồng Hương rầm rộ biểu tình phản đối vào tối ngày 27-11-2009 tại Garland, Dallas, Texas đưa đến vụ kiện Cộng Đồng DFW hiện nay. Đây là ý đồ có tính công khai thách thức tinh thần chống Nghị Quyết 36 của Đồng Bào ta do CSVN và bọn tay sai Bầu Show tại Mỹ tiến hành. Theo lời Trương Sĩ Lương, trong buổi họp khoáng đại khẩn cấp, quý Chủ Tịch và Đại Diện đã quyết định mua vé máy bay mời tôi tham dự Biểu Tình để tạo thêm “Khí Thế.” Do Show ngày 27/11/10 tại Plano, Dallas cũng chỉ là một trong 5 Shows dịp Thanksgiving, trong đó 4 Shows khác được trình diễn ngày 14, 24, 25, 28/11 tại San Jose, Atlantic City, Houston và Atlanta do Bầu LIÊN, bồ của Đàm Vĩnh Hưng tổ chức và tôi không thể “phân thân” để cùng có mặt khắp nơi, chưa kể một cá nhân, dù 3 đầu 6 tay, cũng không thể công tác hiệu quả bằng vạn người vạn tay góp lại, tôi đã có các đề nghị:

1. Viết một Văn Thư bằng Anh ngữ có chữ ký của các Chủ Tịch tại địa phương, yêu cầu Tòa Đại Sứ và Tổng Lãnh Sự Mỹ tại Việt Nam can thiệp, cancel Visa Du Lịch cũng như Visa P3 lao động của các Ca nô WC (tức VC) vì an ninh của Cộng Động Người Việt Tị nạn nói riêng và an ninh của Hoa Kỳ nói chung. Dù có Thân Hữu cho rằng phản ứng nầy có thể “hơi bị trễ” vì Ca nô WC đã có mặt tại Mỹ từ tháng 10/2010 và đang trình diễn tại các Casino, tôi đề nghị mỗi người trong chúng ta đồng thời tự gửi Email đến 2 địa chỉ sau với các Posters quảng cáo (attached) ngay từ giờ, việc ngăn chận Ca nô WC, nếu không kịp lần nầy, cũng kịp cho những lần khác trong tương lai.

Xem Thư Mẫu của Michael Do bên dưới gửi đến:

acshanoi@state.gov (American Citizen Services)

visahanoi@state.gov (Non-immigrant Visa Inquiry)

hanoiadoptions@state.gov (Adoption Visa Inquiry)

2. Tôi cũng đề nghị với L/S Tâm và Cary yêu cầu Investigator John Conway, một cựu Nhân viên FBI, tiến hành gấp công tác điều tra vụ trốn Thuế và mướn người lậu của Bầu Show Liên để Chánh Án Liên Bang có đủ bằng chứng gửi trát Tòa bắt bà Liên kịp thời thì các Shows kia cũng sẽ bị hủy bỏ, nhưng không rõ khả năng và tốc độ điều tra có đáp ứng nhu cầu khẩn cấp nầy không?

Như đã trình bày trong các Bài Viết trước đây và trong các cuộc Phỏng Vấn: “Có những công tác giới Nữ và giới Trẻ thực hiện dễ thành công hơn một James Bond chính hiệu” và đây là cơ hội để chứng minh lời Hiệu Triệu: “Giặc đến nhà Đàn Bà phải đánh” phù hợp với hoàn cảnh chống Nghị Quyết 36, đặc biệt Mũi Văn Hóa Vận WC hiện nay. Sau đây là những đề nghị để “Đồng Bào Nữ và Trẻ” nghiên cứu thực hiện nhiệm vụ “Quốc Gia hưng vong, Nữ-Trẻ hữu trách” đối phó với các Đại Nhạc Hội có văn công WC “thứ dữ” trình diễn như Show Đàm Vĩnh Hưng hay dàn 24 Ca nô WC tại Plano, Dallas và 4 Shows do Bầu Liên sắp tổ chức:

A. BIỆN PHÁP “HỢP” PHÁP

I. CHÍNH QUYỀN: Dùng các phương tiện Điện thoại, Điện thư, Thỉnh nguyện thư, Khiếu nại thư, lấy Chữ ký … yêu cầu các cơ quan chính quyền Mỹ: Hành pháp, Lập pháp, Tư pháp, đặc biệt Tòa Đại Sứ, Tổng Lãnh Sự Mỹ tại Việt Nam và các Tổ chức, Cá nhân có uy tín hỗ trợ ngăn chận Nghị Quyết 36 và Mũi Văn Hóa Vận WC. Chẳng hạn đề nghị sửa đổi “Chính Sách Giao Lưu Văn Hóa một chiều” triều đại Tổng Thống Bill Clinton, đặt tên Little Saigon và ra các Nghị Quyết Little Saigon như các thành phố Westminster và Garden Grove… Cần phải dùng sức mạnh lá phiếu và yểm trợ tài chánh áp đặt yêu sách với các Ứng Cử Viên từ Nghị Viên Thành phố đến cấp Tổng Thống.

II. TƯ NHÂN: Các phương tiện Truyền thông Đại chúng từ Truyền thanh, Truyền hình, Báo chí, Điện thư… không phổ biến và quảng cáo cho các Đại Nhạc Hội có Ca nô WC. Các nhà hàng, cửa tiệm không làm agent bán vé. Đồng Bào không mua vé xem Show có Ca nô WC. Tẩy chay Bầu Show mướn ca nô WC và Ca sĩ hát chung với Ca nô WC. Tổ chức các cuộc Biểu Tình quy mô có đông đảo Đồng Bào tham dự để đánh đòn phủ đầu.

A. BIỆN PHÁP “HỘ” PHÁP:

Sống trong một quốc gia có Kỷ cương, Luật pháp như Hoa Kỳ, chúng ta không thể “đứng trên” hoặc “đứng ngoài” Luật pháp. Tuy nhiên Hoa Kỳ là một môi trường tốt và thuận tiện cho những thành phần “Lạm dụng quyền Tự do” như Tự do Báo chí, Tự do Phát biểu… để nối giáo cho giặc, làm lợi cho CS, phá hoại Sự Nghiệp Chống Cộng của Toàn Dân vì những quyền lợi phe đảng và cá nhân. Vì vậy thay vì “đứng trên, đứng dưới” Luật pháp, ta chọn vị thế “đứng cạnh” Luật pháp, góp tay hoàn thiện và bổ túc những thiếu sót, những “lỗ hổng” (loophole) của Luật pháp. “TRỪ GIAN DIỆT BẠO” có một lịch sử lâu đời, hàm súc giá trị truyền thống, đạo nghĩa và chính nghĩa. Cần có những biện pháp mạnh, hữu hiệu và những Hiệp sĩ xả thân hành động vì Đại Nghĩa. Việt Cộng không chỉ “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” mà còn có lợi thế đại diện quốc gia de jure và de facto… trên phạm trù Tập quán và Luật pháp Quốc tế dù bị lên án vi phạm Nhân quyền và thiếu Tự do, Dân chủ. Chúng ta dù có Chính nghĩa nhưng ở vị thế yếu về mọi mặt nên biện pháp đấu tranh theo hình thức tuân thủ tuyệt đối Pháp luật sẽ khó đạt kết quả. Nếu không có các cuộc Cách Mạng và Bất Tuân Dân Sự cùng bao nhiêu nhà Lãnh Đạo và Dân Chúng chịu hy sinh và tù đày do luật lệ bất cập và lạc hậu trong lịch sử, Nhân loại chắc chắn vẫn còn sống trong bóng đêm nô lệ của Thời Trung cổ.

I. NỮ-TRẺ NHÀ “LÀNH”

1. CÀ CHUA-TRỨNG THỐI: Mua vé gần sân khấu chờ khi Ca nô WC đầu tiên ra trình diễn ném cà chua, trứng thối vào mặt chúng. Cần phải thực tập ném ở nhà nhiều lần để đạt độ chính xác cao, hiệu quả lớn. Ném trúng mặt, trúng người tốt hơn ném trật hoặc ném không tới sân khấu và hô to: “Đả đảo Ca nô Việt Cộng và bọn tay sai nối giáo cho giặc.”

2. TẶNG HOA ĐỂU 1: Mua vé thượng hạng và một bó hoa. Khi Ca nô WC đầu tiên ra hát, lên tặng hoa. Chờ Ca nô cúi mình xuống nhận ném mạnh bó hoa vào mặt, hoặc phun nước bọt vào mặt Ca nô rồi ném hoa xuống đất đạp lên vừa hô Đả Đảo như trên.

3. TẶNG HOA ĐỂU 2: Làm vòng hoa mặt trước có hàng chữ “I Love You” mặt sau hàng chữ “Đả Đảo Ca Nô WC.” Nhóm gồm 3 cô “mông bự” mặc váy xòe rộng, phần dưới sexy 50%, tức đằng trước chỉ mang “khẩu trang” đủ che  “râu Bác Hồ” còn đằng sau hoàn toàn “nude.” Một bên mông vẽ hình cờ máu  bị gạch chéo, một bên mông viết chữ “Đả Đảo Ca Nô WC.” Choàng vòng hoa xong, chổng mông, vén váy và lắc mông đồng loạt cho Ca nô và Khán giả thưởng thức.

4. CALL 911: Cần hai Đồng Bào Nữ, mua vé hạng nhất, một đóng vai bị “đột quỵ,” người kia kêu cấp cứu và gọi số 911 ngay khi đang Khai Mạc. Thời gian từ lúc bắt đầu kêu 911 đến khi xe cứu cấp xuất hiện khoảng 15-20 phút sẽ STOP các mục trình diễn. Khi được khiêng lên xe Ambulance, người đột quỵ “tỉnh lại” báo không có “bảo hiểm sức khỏe,” cám ơn và nhờ bạn đưa về “trị tại gia!”

5. ALARM: Mở cửa Emergency Exit gần phòng trình diễn hay bấm nút Fire Alarm khi chương trình Khai Mạc. Nghe tiếng Alarm báo động cháy, tất cả khán giả sẽ tranh nhau chạy ra khỏi rạp để tránh tai nạn như đã từng xảy ra tại New York hay trong một số phim ảnh.

6. STINK BOMB & SMOKE BOMB: Hai loại Bom này thanh thiếu niên Mỹ thường dùng để “quậy” trong các party, các cuộc họp mặt cần được thực hiện bởi 2 người, ngồi ghế 2 cánh khác nhau của rạp hát để gây ảnh hưởng toàn rạp. Chỉ cần đặt Bom dưới đế giày, đạp bể lúc Khai Mạc, cả phòng sẽ “thối hoắc” và mù mịt khói. Khán giả sẽ bỏ chạy khỏi rạp.

7. BẮN NÁ: Đây là ý kiến “koai bộ có fần khã thi cũa Fanxico Tran” mà Đồng Bào Trẻ, những Trần Quốc Toản “bóp nát cam,” những Dũng-Đa-Kao thời đại có thể áp dụng. Sắm ná cao su và 4-5 viên bi nhỏ. Nghiên cứu vị trí thuận lợi nhất dọc theo hành lang cánh hông rạp hát hoặc lối đi từ chỗ ngồi ra phòng vệ sinh hoặc vị trí phía sau hàng ghế cuối… Phải tập bắn ná chính xác tại gia. Khi Ca nô WC đầu tiên ra hát, bắn liên tiếp vài viên bi nếu viên đầu không trúng mục tiêu. Cần mang bao tay (loại cao su nhuộm tóc) tránh để lại dấu tay và ném bỏ ná để hủy vật chứng.

8. THUỐC NGỨA: Đem theo chất gây ngứa, đột nhập rạp hát trước ngày trình diễn và bôi vào dãy ghế hàng đầu dành cho quan khách “nặng ký!” Việc đột nhập rất dễ thực hiện, bởi những phòng trình diễn thường được mở để chuẩn bị vệ sinh, trang trí và sắp đặt các thiết kế cần thiết. Tôi đã từng cùng Daniel Mai, cậu bạn trẻ tốt nghiệp khóa Movie Director, đột nhập Santa Clara Convention Center quay lại cảnh “xịt xịt” Đàm Vĩnh Hưng cho phim tài liệu về Cuộc đời và các Phi vụ của Lý Tống cách đây vài tuần. Chỉ cần tìm đúng phòng Show sắp đến, đóng vai người tham quan, đi lại bình thường, và lợi dụng lúc không có nhân viên, mở cửa vào thực hiện công tác.

9. PERFUME SPRAY: Để tránh bị truy tố đến 6 tội danh như Obstruct/ Resist PU, Battery – Misd, Remove Serial Number, Burglary gồm Use Chemical Agent, Except in Self-Defense + Offensive Substance in Public và Use Deadly Weapon, Đồng Bào Nữ có thể dùng Ferfume để xịt. Mua hiệu “Amazing Grace,” Spray Fragance 15 ml/0.5 fl. oz. chỉ tốn 15 MK, chai nhỏ gọn vừa lòng bàn tay. Một tay cầm bó hoa, một tay cầm bình Perfume, chờ đúng lúc Ca nô WC cúi xuống nhận hoa xịt ngay vào mắt. Vì lỗ xịt có thể xoay vòng, cần dán một hạt tiêu hay gạo ở nút bấm, phía lỗ xịt để xác định đúng hướng khi ở trong rạp tối, tránh xịt trật hay xịt ngược phía mình. Động tác nầy cần thực tập tại gia ban đêm nhiều lần cho quen tay, tránh sai sót khi áp dụng. Nước hoa xịt trúng mắt tác động đến thị giác, Ca nô phải tạm ngưng hát ít nhất 10-15 phút như trường hợp Đàm Vĩnh Hưng. Vi phạm này không bị truy tố khi cảnh sát tịch thu vật chứng là bình nước hoa và lời phản biện: “Tôi là ‘Fan’ ái mộ, xịt nước hoa tặng ‘Thần Tượng’ mình thì có lỗi gì?”

II. NỮ-TRẺ NHÀ “DỮ”

Xã hội đen chỉ dùng từ God Father (Bố Già) để chỉ các Trùm băng đảng vì thời trước các Trùm toàn phái Nam và giới già, nhiều thành tích. Thời nay God Father gồm cả phái Nữ, ở tuổi Teenager (Tin) nên cần có thêm từ “Bố Tin” hay “Mẹ Tin” vì “Bố-Mẹ Tin” còn “chơi bạo” hơn “Bố Già” đến nỗi luật pháp Mỹ phải quyết định xử một số theo diện lớn tuổi dù can phạm đang ở tuổi vị thành niên. Chẳng hạn tên Mỹ đen bị bắn chết tại ChinaTown, New Orleans, năm 1984 chỉ 13 tuổi nhưng tôi không bị rắc rối với pháp luật lại còn được các Chủ Hotel, Restaurant Mỹ trắng gửi Thiệp mời “ăn free, ngủ free” vì y, ngoài cao 6 Feet ½, nặng 250 llbs, còn  là “Bố Tin” cầm đầu đường giây buôn lậu ma túy và băng trộm cướp dữ nhất tại khu vực, từng điều động dàn em “dọn sạch” Chinatown bằng xe truck chỉ sau ½ năm Khai trương. “Người xấu, nếu biết dùng đúng chỗ, còn tốt hơn người tốt!” Đây là châm ngôn chỉ nam cần dùng trong Sự nghiệp chống Cộng. Đó cũng là lý do tại sao tôi từng chủ trương kế sách “Cách Mạng Cái Bang” và chọn những tay “Siêu Nhập Nha” (Siêu ăn trộm) thực hiện khẩu hiệu “Thất Phu hữu trách” để chống Văn Hóa Vận WC.

1. GÀI ĐỘ: Kiếm một “Mẹ Tin” (Teen-age God Mother) 14-17 tuổi thật đẹp đóng vai Miss Pageant. Nghiên cứu chỗ ăn, ở của Ca-nô-đực WC để “Mẹ Tin” lân la đóng vai “Fan” làm quen “Thần tượng.” Ca-nô-đực WC gặp “Miss Pageant” của Mỹ Mít chắc chắn phải “rên mé đìu hiu,” sẽ dụ khị về phòng khách sạn để “tâm sự.” Khi mồi đã lọt bẫy sẽ áp dụng 2 kịch bản:

(1) Cắt Cu: Thủ sẵn lưỡi lam, chờ khi tên dê đực vừa tuột quần là “thiến” ngay.

(2) Hiếp Dâm: Nếu tên Ca-nô-đực “nhát” không dám sàm sỡ, tự tuột váy, xé váy rồi phóng chạy kêu cứu: “Rape, Rape” thì chắc chắn tên Ca-nô-đực nếu không rũ tù cũng nằm ấp quá hạn trình diễn.

2. DỤ KHỊ: Dùng các tay Đĩ đực chuyên nghiệp trẻ tuổi đẹp trai (Cỡ Sáu-Bò-Vàng, Tu-ăn-phân, Hồ-cẩu-tử, Há-vẫn-són, Tú-ông-thập-thành… chỉ là loại đĩ đực bỏ thùng rác vì không những “quá đát” còn quá xấu xí, dị hợm.) Điều động các đĩ đực và ma cô thượng thặng, những Mã Giám Sinh tân thời này đến lân la làm quen, dụ dỗ các ca-nô-cái theo mình tị nạn chính trị hoặc bán vào các động đĩ cao cấp. Như vậy Bầu Show sẽ không còn đủ Ca nô trình diễn hay không thể tiếp tục mướn Ca nô trong tương lai.

3. NHẬP NHA: Dùng một tay ăn trộm bậc thầy phụ trách nghiên cứu chỗ ở và sinh hoạt của đám ca nô WC, thực hiện kế hoạch “Khóa phòng, khóa nhà, khóa xe, khóa rạp hát” bằng cách bơm “Super Glue” vào các ổ khóa phòng, nhà Bầu Show ở, phòng khách sạn Ca nô ở, xe chở Ca nô và phòng trình diễn vào đêm trước hôm trình diễn. (Trước đây một năm từng có một Trường Tiểu học tại Mỹ bị đóng cửa vì có kẻ “chôm” sáng kiến Super Glue nầy.) Ngoài ra, chuyên viên siêu trộm còn gắn khói cay ở khán đài được điều khiển bằng Remote Control. Kết quả: Bầu Show sẽ bị nhốt trong nhà, không dùng được xe và phòng Trình diễn không mở cửa kịp giờ. Dù giải quyết và vượt qua các chướng ngại trên, lúc Khai Mạc bật mở khói cay cũng đủ sức đuổi tất cả Khán Giả vô ý thức, tự đánh mất căn cước tị nạn khỏi nhà hát.

Mỗi người trong chúng ta cần tư duy sáng tạo những kế hoạch mới, táo bạo, hữu hiệu và tự thực hiện kế hoạch. Một Lý Tống không thể bằng Vạn Đồng Bào. Chỉ bày tỏ lập trường chống Cộng “bằng mồm” không đủ, phải hành động để làm thất bại mọi âm mưu của WC và bọn tay sai, phải giải quyết dứt điểm bằng những biện pháp quyết liệt, đủ mạnh để đập tan Mũi Văn Hóa Vận, góp phần vào quá trình thúc đẩy mục tiêu Giải thể Chế độ CS phi nhân tại quê nhà.

III. GIÀ-TRẺ NHÀ “BỤP”:

1. TỰ SÁT: Không thiếu kẻ muốn “Chơi nổi” bằng những cuộc mạo hiểm chết người hay muốn “Tự sát” trong mọi thời đại và hoàn cảnh. Thay vì leo lên đỉnh Everest một mình trong bão tuyết hay dong thuyền buồm vượt đại dương giữa sóng thần Tsunami, ám sát Tổng Thống… để nổi tiếng, những người trẻ VN nên hướng “thú đau thương, thích cảm giác mạnh” vào những mục tiêu cao cả. Thay vì “chơi nổi” bằng lưỡi: Từ lưỡi gổ, lưỡi viết đến đường lưỡi của lũ “lưỡi không xương nhiều đường lắc léo,” chê Missions Impossible của Lý Tống tôi “không làm rụng sợi lông nào của WC,” lũ viết thuê, chửi mướn hãy thử làm “Action hero” để WC phải “rụng hết lông chân, lông tay, lông dái, lông l…, lông rốn, lông đít, lông nách, lông ngực, lông gáy, lông tai, lông má, lông mai, lông mi, lông mày, lông đầu, lông cằm, lông mép…” thì Đồng Bào sẽ vinh danh xưng tụng là những “No-Hair Heros!” Những kẻ thất tình, hận tình đen bạc, hận thù tha nhân, giành gái… thay vì giết người tình, giết tình địch, giết nhau rồi chĩa súng vào đầu tự sát hay bị kết án tử hình… nên hướng tiêu điểm về bọn Bầu Show, bọn nối giáo cho giặc, bọn “ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS,” bọn Ca nô WC hãnh tiến như Đàm Vĩnh Hưng… để có cái chết “ích quốc lợi dân.” Thí dụ điển hình đáng ca ngợi: Có chủ báo từng bị mất vợ, thay vì hành sử dung tục như những kẻ thất phu rồi tự sát, ông Tự Thiêu trước Điện Capitol Mỹ phản đối Chính sách Hạn chế Nhập cư và yêu cầu Mỹ tiếp nhận thêm người Việt tị nạn CS. Cái chết của ông đã được nhiều người Việt lập đền thờ vì có chính nghĩa vừa giải quyết đẹp mối tình hận Love-Hate.

2. SÁT THỦ: Trước đây có Tổ chức nuôi Đội Ám Sát gồm những sát thủ mặt rô để giết những Chủ Business không chịu nộp thuế “bảo kê,” không tuân phục Tổ chức… để làm giàu và xưng hùng xưng bá. Những tay “Sát Thủ” thay vì ám sát theo đơn đặt hàng của Tổ chức, Cá nhân với giá năm ba ngàn Mỹ Kim nên ám sát bọn ác ôn kể trên để được tưởng thưởng gấp 2-3 lần tùy đối tượng bị thanh toán. Theo B/S Nguyễn Đức An trong bài: “Nhận xét về vụ Bầu Cử Hoa Kỳ 2-11 và CĐVN-tại Mỹ” Cộng đồng Cuba sinh hoạt trong kỷ luật sắt: “Những người phá rối, không theo lệnh những Godfather Cuba , có thể bị thanh toán, loại trừ bằng nhiều cách.” Nếu chúng ta cũng dùng sát thủ theo Sách lược của người Cuba lưu vong, chỉ “BỤP” những tên hại Dân hại NƯỚC, thì biện pháp này vẫn có Chính nghĩa và sẽ được Đồng Bào yểm trợ vì Sự nghiệp Cứu DÂN Cứu NƯỚC. Người yểm trợ đóng tiền mặt, dùng bí danh và dấu tung tích; Sát thủ cũng dùng bí danh, dấu tung tích và được trả tiền theo phương cách kẻ bắt cóc con thường dùng thì dù những thứ súc vật “Chó đẻ” sống chỉ chật đất, hại người như “Dương Trọng Lâm, Đoàn văn Toại…” có tiếp tục trở thành “Chó chết” dài dài, cũng chẳng có cơ quan công quyền nào quan tâm, giống như những vụ Mỹ đen-Mỹ vàng thanh toán nhau từ trước đến giờ. Dù bọn nội thù có lên án “Chống Cộng bất chấp Luật pháp; chống Cộng Phi Văn hóa” cũng “kệ cha chúng.” Một khi Hoa Kỳ vẫn đổ quân vào Iraq, Afghanistan không “care” Dư luận Thế giới… giết hàng chục ngàn người và hy sinh hàng ngàn người để bảo vệ an ninh Mỹ Quốc, thì chúng ta không lẽ không thể loại trừ một vài tên chó ghẻ, chó đẻ để bình định Hải ngoại, ngăn chận sự truy sát của Việt Cộng để tự vệ, tự cứu 3 triệu người Hải ngoại và 86 triệu người Quốc nội, trong hoàn cảnh Chính phủ và Luật pháp Quê hương thứ nhì không thể bảo vệ chúng ta trong khi Bạo quyền Việt Cộng trực tiếp nhảy vào can thiệp, đưa hàng loạt Ca nô WC ra hải ngoại bằng Visa P3 lao động sau vụ Đàm Vĩnh Hưng để tiêu diệt ý chí đề kháng của CĐNVTNCS!?!

“MƯU SỰ TẠI LÝ TỐNG – THÀNH SỰ TẠI ĐỒNG BÀO”

đặc biệt: NỮ-TRẺ NHÀ “LÀNH,” NHÀ “DỮ,” NHÀ “BỤP,” TỰ SÁT, SÁT THỦ, NHẬP NHA

About Thiên Hạ Sự

Trang mạng lập nên để phản bác mọi xuyên tạc sự thật trong cộng đồng hải ngoại và nội địa Việt Nam
Bài này đã được đăng trong Muc Lục. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Biện pháp chống Văn Hóa Vận kiểu Lý Tống

 1. THẠCH SANH nói:

  Đúng là một âm mưu của bọn tiểu nhân ác độc , dùng đủ mọi ách để làm nhục dân tộc mình ,nòi giống mình , người bản xứ họ sẽ nhổ vào mặt những kẻ thực hiện , còn cảnh sát họ sẽ còng đầu những kẻ dám làm điều đó , thật là nhục nhã cho nhũng kẻ có ý đồ như trên ./.

  Số lượt thích

  • Truyền Tấn nói:

   Không có âm mưu nào so sánh được cái tiểu nhân ác độc của loài sát nhân diệt chủng CSVN. Lý Tống có làm điều gì cũng chỉ là những giọt nước, không thể rửa sạch tội ác trời không dung, đất không tha, người người đều muốn treo cổ hết bọn CS.
   Có cần kể ra một số tội ác của CS đối với dân tộc VN không?

   Số lượt thích

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s